Tag: ST

Kim Duyên bẽn lẽn khi S.T Sơn Thạch đưa micro hát 'Bống bống bang bang'

Trong chương trình Trăng yêu thương, á hậu Kim Duyên nhảy rất sung theo điệu nhạc ca khúc quốc dân 'Bống bống bang bang' do S.T Sơn Thạch trình diễn với những động tác rất riêng gây chú ý. Tuy nhiên khi S.T đưa micro, Kim Duyên chỉ cười bẽn lẽn.

S.T tiếc nuối điều gì nhất khi tham gia 'Sao nhập ngũ'?

S.T Sơn Thạch đã có những trải lòng sau khi tham gia 'Sao nhập ngũ'. Nam ca sĩ còn dí dỏm kể chuyện hậu trường ‘tâm linh’ khi tham gia thử thách bơi cùng các đồng đội.

S.T Sơn Thạch, Jun Phạm, Song Luân nhập hội soái ca trong 'Gạo nếp gạo tẻ' - Phần 2

Bên cạnh dàn diễn viên gạo cội và những cái tên quen thuộc của nhà "Gạo", những gương mặt mới cũng đang thu hút sự chú ý của khán giả dành cho 'Gạo nếp gạo tẻ' - Phần 2

Trấn Thành giúp Ninh Dương Lan Ngọc kiện S.T ở Phiên tòa tình yêu

TTO - Tại phiên tòa này, Trấn Thành là luật sư của Lan Ngọc, còn S.T được luật sư Việt Hương bào chữa. Hồng Vân hóa thân thành thẩm phán.

Bảo Thy đăng quang Hòa âm ánh sáng

TTO - Ca sĩ Bảo Thy đã vượt qua ba đối thủ nặng ký S.T, Hương Giang và Yến Trang vào tối 28-4, trở thành quán quân Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation 2017.

Hòa âm ánh sáng: Bảo Thy mang cả băng chuyền lên sân khấu

TTO - Tối 21-4, đêm Chung kết 1 Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation đã lên sóng với chủ đề âm nhạc Free Style qua phần thi của top 3, gồm: Bảo Thy, S.T và Yến Trang.

Hòa âm ánh sáng: S.T vượt mặt Lip B

TTO - Tập 9 chương trình Hòa âm ánh sáng - Remix New Generation lên sóng vào tối 17-3 với chiến thắng của S.T trước bốn cô nàng của nhóm nhạc Lip B.

S.T mang liên hoan phim lên sân khấu The Remix 2017

TTO - Tối 6-1, tập đầu tiên của chương trình Hòa âm ánh sáng 2017 - Remix New Generation đã lên sóng truyền hình VTV3 với chủ đề Điện ảnh cùng phần tranh đấu đầu tiên của S.T. và Mai Tiến Dũng.

Xem clip các tiết mục chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016

TTO - Xem clip các tiết mục chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2016 của ST (quán quân), Khánh My (Cúp bạc), Jennifer Phạm (Cúp đồng) và các khách mời Thu Thủy, Thủy Tiên, Vũ Ngọc Anh...

​Bước nhảy hoàn vũ: ST vượt Khánh My, Jennifer Phạm để vô địch

TTO - Chung kết Bước nhảy hoàn vũ diễn ra từ 21g20 tối 16-4. ST vượt Khánh My, Jennifer Phạm để vô địch.