Trấn Thành diễn đạt không rõ ràng, chưa có kết luận Rap Việt lập kỷ lục YouTube thế giới

15/11/2020 19:00 GMT+7

TTO - Đại diện Rap Việt đã có những chia sẻ mới nhất xoay quanh thông tin về kỷ lục người xem cùng lúc trên YouTube của chương trình này.

Đoạn trích Trấn Thành thông báo về kỷ lục mới Rap Việt đạt được trên YouTube - Nguồn: Vie Giải trí

Tại đêm chung kết 2 và trao giải của Rap Việt 2020, MC Trấn Thành thông báo ở gần cuối chương trình về thông tin Rap Việt lập nên kỷ lục thế giới với số lượng người xem trực tuyến cao nhất hiện nay.

Nam MC nói: "Rap Việt chính thức trở thành chương trình YouTube phá kỷ lục thế giới với số lượng người coi trực tuyến cao nhất hiện nay, với hơn 910.000 người coi cùng một lúc".

Ngay sau đó, Trấn Thành tiếp tục cập nhật: "Xin nhắc lại thông tin mới nhất được nhận là 1.121.000 người coi". Nam MC tiếp tục cảm thán: "Tôi không biết kỷ lục này đến bao giờ mới được phá".

Trấn Thành diễn đạt không rõ ràng, chưa có kết luận Rap Việt lập kỷ lục YouTube thế giới - Ảnh 2.

MC Trấn Thành tại đêm chung kết 2 Rap Việt - Ảnh: DUYÊN PHAN

Thông tin này nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và các phương triện truyền thông đại chúng.

Phía Rap Việt cũng dựa vào thông tin này để đưa ra thông báo với các đơn vị truyền thông: "Với hơn 1,1 triệu lượt xem cùng lúc đã giúp Rap Việt trở thành chương trình có số lượt CCU cao nhất thế giới".

Tuy nhiên, trên mạng xã hội có một số ý kiến cho rằng nếu dựa vào thông báo của Trấn Thành đưa ra rằng Rap Việt là "chương trình YouTube" có số lượng người coi trực tuyến cao nhất thì chưa hoàn toàn chính xác.

Trấn Thành diễn đạt không rõ ràng, chưa có kết luận Rap Việt lập kỷ lục YouTube thế giới - Ảnh 3.

Tính đến 17h ngày 15-11, tập chung kết 2 của Rap Việt đã đạt hơn 9,1 triệu lượt xem và giữ vị trí số 1 trên top trending YouTube ở Việt Nam - Ảnh chụp màn hình

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, đại diện truyền thông Rap Việt cho biết:

"Rap Việt chính là chương trình giải trí truyền hình Việt Nam đạt kỷ lục về lượt xem cùng lúc cao nhất thế giới. Còn cụ thể Rap Việt thuộc top bao nhiêu so với các nội dung khác trên thế giới thì chúng tôi sẽ làm việc với phía YouTube để có thông tin chính xác nhất".

Như vậy có thể thấy vì lỗi diễn đạt không rõ ràng của Trấn Thành khiến nhiều khán giả cho rằng Rap Việt phá kỷ lục thế giới để trở thành video có số lượng người xem cùng lúc cao nhất.

Hiện tại, thành tích tốt nhất mà tập chung kết 2 Rap Việt đạt được đó là chương trình giải trí truyền hình chiếu trên YouTube có số lượng người xem trực tuyến cao nhất ở Việt Nam.

Dế Choắt là quán quân, Rap Việt lập kỷ lục YouTube thế giới Dế Choắt là quán quân, Rap Việt lập kỷ lục YouTube thế giới

TTO - Đêm chung kết xếp hạng của Rap Việt 2020 vừa diễn ra tối 14-11 tại TP.HCM mang đến những phần trình diễn sôi động. Kết quả chung cuộc, Dế Choắt  thuộc đội Wowy trở thành quán quân.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận