Tag: Trần Quốc Hương

Đưa tiễn nhà tình báo huyền thoại Trần Quốc Hương về nơi an nghỉ

TTO - Sáng 17-6, tại nhà tang lễ quốc gia phía Nam (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM) đã diễn ra lễ truy điệu trọng thể ông Trần Quốc Hương, nguyên bí thư Trung ương Đảng, nguyên trưởng Ban Nội chính Trung ương.

Mười Hương và những huyền thoại để lại

TTO - 'Đến hôm nay, phía đối phương của ông Mười Hương vẫn còn hàng tá câu hỏi về những hoạt động của ông. Và ngay với chúng tôi, những đồng đội, đàn em thân thiết nhất vẫn khó lòng giải mã được con người ông'.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước viếng 'người thầy của những nhà tình báo huyền thoại' Trần Quốc Hương

TTO - Chiều 15-6, tại nhà tang lễ Bệnh viện 175 Bộ Quốc phòng (TP.HCM) đã diễn ra lễ viếng ông Trần Quốc Hương, nguyên bí thư Trung ương Đảng, nguyên trưởng Ban Nội chính Trung ương.

Tổ chức lễ tang ông Trần Quốc Hương với nghi thức cấp Nhà nước

TTO - Lễ tang ông Trần Quốc Hương được tổ chức với nghi thức lễ tang cấp Nhà nước để tỏ lòng thương tiếc và ghi nhận những thành tích, cống hiến của ông với sự nghiệp cách mạng của Đảng và của dân tộc.

Vì đó là Mười Hương

TTO - Đã 97 tuổi rồi, nhưng tin ông Trần Quốc Hương, tức Mười Hương - người chỉ huy những nhà tình báo huyền thoại - tạ thế vẫn khiến bao người đã từng nghe, biết tên ông hẫng hụt.

‘Người thầy của những nhà tình báo huyền thoại’ Trần Quốc Hương từ trần

TTO - Nhà tình báo Trần Quốc Hương (bí danh Mười Hương), nguyên Trưởng ban Nội chính Trung ương, ‘người thầy của những nhà tình báo huyền thoại’, đã từ trần sau thời gian lâm bệnh.

Thủ tướng thăm ‘người thầy của những nhà tình báo huyền thoại’

TTO - Ngày 31-5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM thăm tướng tình báo Trần Quốc Hương (bí danh Mười Hương) đang nằm điều trị bệnh tại đây.