Tag: Trần Ngọc Duy

Học trò Thanh Bùi không mong nổi tiếng sớm như Phương Mỹ Chi

DUYBI - á quân Giọng hát Việt nhí 2013 và là học trò của Thanh Bùi - dành 10 năm trau dồi, thay vì đi hát và nổi tiếng sớm như Phương Mỹ Chi, Quang Anh.

Cấp bằng Tổ quốc ghi công cho liệt sĩ Trần Ngọc Duy

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định cấp bằng Tổ quốc ghi công cho liệt sĩ Trần Ngọc Duy hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện bay chiến đấu tại Yên Bái.

Trình Chính phủ cấp bằng Tổ quốc ghi công cho phi công Trần Ngọc Duy

Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa có tờ trình Chính phủ về cấp bằng Tổ quốc ghi công cho thiếu tá Trần Ngọc Duy - người hy sinh trong khi làm nhiệm vụ huấn luyện bay Su-22M4 tại Yên Bái.

Truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho phi công Trần Ngọc Duy

Quyền Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã ký quyết định truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc cho thiếu tá, phi công Trần Ngọc Duy, người đã hy sinh trong vụ rơi máy bay Su-22 tại Yên Bái trưa 31-1.

Truy thăng quân hàm cho phi công Trần Ngọc Duy

Bộ Quốc phòng đã ký quyết định truy thăng quân hàm sĩ quan trước thời hạn đối với phi công Trần Ngọc Duy hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu.

Cha vợ của phi công hy sinh vụ rơi máy bay Su-22: 'Con vừa mới vô ăn Tết, nào ngờ…'

Nén nỗi đau thương, người cha vẫn không thể tin rằng tin dữ đến với gia đình, bởi mấy ngày trước phi công Duy cùng vợ con còn đón Tết sum vầy bên nhau.

Xem clip 3 thí sinh thi chung kết Giọng hát Việt nhí 2013

TTO - Vượt qua "chị Bảy" Phương Mỹ Chi và Ngọc Duy, Nguyễn Quang Anh đã trở thành quán quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên trong đêm chung kết 7-9.

Mỹ Chi, Quang Anh, Ngọc Duy vào chung kết The Voice nhí

TTO – Phương Mỹ Chi, Nguyễn Quang Anh và Trần Ngọc Duy là ba thí sinh lọt vào vòng chung kết The Voice nhí 2013.

Giọng hát Việt nhí: BTC thoát án "dìm" Phương Mỹ Chi

TTO - Ngoài việc Ban tổ chức thoát án “dìm” Phương Mỹ Chi, đêm thi sing-off đầu tiên diễn ra vào tối 17-8 cũng mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả khi chứng kiến sự bùng nổ từ các giọng ca nhí.

Tiền Giang: cứu sống bệnh nhân bị đâm thủng tim

TTO - Chiều 25-8, bác sĩ Hoàng Thọ Mẫn, giám đốc Bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang, cho biết kíp mổ của các bác sĩ Nguyễn Vương Kiếm Bình, Trần Trung Tín, Nguyễn Lê Tiên và Huỳnh Trung Lộc đã cứu sống bệnh nhân Trần Ngọc Duy (36 tuổi, ngụ phường 2, TP Mỹ Tho) bị đâm thủng tim.