Tag: Trần Anh Hùng

Phim How To Have Sex (Anh), phim của Trần Anh Hùng (Pháp) và Bên trong vỏ kén vàng của Việt Nam vào top 50 phim hay nhất năm của Sight and Sound.

Phim của Trần Anh Hùng vào top 2 phim hay nhất năm 2023

IndieWire xếp phim The Taste of Things của đạo diễn Trần Anh Hùng ở vị trí số 2 trong top 25 phim hay nhất năm 2023.

Đạo diễn Trần Anh Hùng ví Yên Khê như món cá nấu từ từ trên lửa ấm, tươi và mềm

'Vợ tôi giống như món cá trong phim. Trong phim, nó được nấu từ từ trên lửa ấm. Mọi người trong đoàn đều ăn. Nó rất tươi và mềm. Vợ tôi cũng giống như món đó', Trần Anh Hùng dí dỏm cho biết.

White Blank của Trần Nữ Yên Khê mạnh mẽ từ mong manh

"Mong manh mà mạnh mẽ, yếu đuối nhưng vững vàng, phức tạp mà tinh khiết..." - những tầng lớp đa chiều tương phản đó tạo nên sức hút đặc biệt cho White Blank - triển lãm cá nhân đầu tay của nghệ sĩ Trần Nữ Yên Khê.

Trần Anh Hùng, Trương Nghệ Mưu, Lương Triều Vỹ giao lưu ở Liên hoan phim Tokyo

Tại Liên hoan phim Tokyo 2023, các đạo diễn bậc thầy của châu Á sẽ giao lưu, còn tài tử huyền thoại Lương Triều Vỹ sẽ tổ chức lớp học cao cấp.

Pháp chọn phim của Trần Anh Hùng gửi giải Oscar

Ủy ban Oscar của Pháp bất ngờ chọn bộ phim 'The Taste of Things' của Trần Anh Hùng dự Oscar thay vì phim đoạt Cành cọ vàng 'Anatomy of a Fall'.

Bộ phim đoạt giải Cannes 'The Pot-au-Feu' của đạo diễn Trần Anh Hùng vừa tung trailer đầu tiên trước thềm ra rạp tại Mỹ ngày 8-11.

Đạo diễn Lý An ca ngợi "vũ khí" diễn xuất bằng đôi mắt "như có sóng điện" của Lương Triều Vỹ.

Phạm Thiên Ân trò chuyện với Tuổi Trẻ nhân dịp về Việt Nam đưa phim Bên trong vỏ kén vàng ra rạp.

Phạm Thiên Ân mang Camera vàng danh giá từ Cannes về Việt Nam

Ra mắt phim 'Bên trong vỏ kén vàng' tại TP.HCM tối 8-8, đạo diễn Phạm Thiên Ân trưng bày giải thưởng Camera vàng danh giá từ Liên hoan phim Cannes.