Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Trạm thu phí BOT

Tài xế lại dùng tiền lẻ mua vé, BOT Nam Bình Định xả trạm

Tài xế lại dùng tiền lẻ mua vé, BOT Nam Bình Định xả trạm

TTO - Nhiều tài xế dùng tiền 500 đồng để mua vé qua trạm thu phí BOT Nam Bình Định trên Quốc lộ 1 để phản đối việc thu phí cao, vị trí trạm không hợp lý đã khiến giao thông ách tắc, buộc phải xả trạm.

Luân chuyển công tác Thượng tá Võ Đình Thường

TTO - Thượng tá Võ Đình Thường - phó phòng cảnh sát giao thông đường bộ Công an Đồng Nai được luân chuyển về làm phó Phòng cảnh sát quản lý về trật tự xã hội.

Trạm BOT Ninh An đồng ý giảm 100% phí nhiều loại xe

TTO - Nhà đầu tư trạm BOT Ninh An, Khánh Hòa đã "đồng tình với chủ trương giảm phí". Theo đó, nhiều loại xe gần trạm thu phí này sẽ được miễn 100%, bắt đầu từ ngày 1-12-2017.

Tiền lẻ lan tới trạm thu phí BOT Ninh An, Khánh Hòa

TTO - Để phản đối trạm thu phí Ninh An ở Khánh Hòa, một số tài xế ở tỉnh này đã dùng tiền lẻ trả phí và chạy xe vòng đi vòng lại qua trạm nhiều lần.

Khánh Hòa xin miễn phí cho xe ở địa phương qua 2 trạm BOT

TTO - Hai trạm BOT Ninh An và BOT Ninh Xuân, đều đặt tại thị xã Ninh Hòa, đang gây bức xúc với người dân khu vực này vi thu phí phi lý...

Làm thơ đã rất ly kỳ, nhưng làm quan lớn lại kỳ ly hơn

TTO - Chẳng hạn trạm thu phí BOT không đặt nơi đường tránh mà đặt trên quốc lộ, bị tài xế lẫn dân đen phản ứng dữ dội thì các quan bào chữa một cách ngược ngạo.

Tài xế, nhân dân phản đối BOT ư, biến

TTO - Thơ mới nhất về trạm BOT

9h ngày 26-10, trạm BOT Biên Hòa thu phí trở lại

TTO - Trạm BOT Biên Hòa (quốc lộ 1, xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom) thu phí trở lại từ 9h ngày 26-10 sau hơn 20 ngày xả trạm cho các xe qua tự do.

Tiền lẻ cũng biết nói năng...

TTO - Vào siêu thị được thối lại một cục kẹo, đi chợ được bo thêm vài cọng hành, tiền lẻ tưởng là rẻ rúng nhưng lại gây rắc rối ở các trạm thu phí BOT... Ít ai biết đồng tiền chính là chủ quyền quốc gia