Tag: trái tay

Federer - Quý ông trên sân quần vợt

TTO - Làng quần vợt đang trải qua những ngày buồn man mác. Chỉ 2 tuần sau khi Serena Williams giải nghệ, đến phiên Roger Federer nói lời chia tay với người hâm mộ.

Cậu bé 12 tuổi gây 'sốt' vì đánh quần vợt bằng hai tay

TTO - Đoạn video ghi lại cảnh cậu bé Teodor Davidov liên tục đổi tay khi thi đấu quần vợt đang tạo ra một cơn "sốt" trên mạng xã hội.

Chàng Tây xây cộng đồng thiện nguyện ở Hà Nội

TTO - Mỗi tối thứ năm hằng tuần, người ta hay bắt gặp Christopher Axe, chàng trai Tây, đứng trước sân ga Hà Nội và các tình nguyện viên, nhà hảo tâm cùng nhau làm thiện nguyện.

Vì sao chị em thích trai Tây hơn trai Việt?

Có những thứ trai Tây thực sự làm tốt hơn trai ta, bởi họ hiểu rõ tâm lý phụ nữ. Ngược lại, có những thứ đàn ông Việt thua kém là bởi thành kiến đã ăn sâu vào đầu chị em.

Chàng trai Tây khen 'bánh mì Việt Nam ngon muốn chết'

Chàng trai Tây vừa ăn vừa khẳng định chắt nịch: "Bánh mì Việt Nam ngon muốn chết"

Lần đầu trai Tây dùng đũa ăn cơm

Phần lớn người châu Á đều sử dụng đùa. Tuy nhiên dụng cụ đơn giản và thuận tiện này xem ra lại làm khó khó rất nhiều người phương tây.

Lừa đảo qua mạng tràn về miền Tây

TTO - Thời gian gần đây, nhiều người dân, nhất là phụ nữ, ở các tỉnh thuộc khu vực Tây Nam Bộ trở thành nạn nhân của các chiêu trò lừa đảo chiếm đoạt tài sản qua mạng xã hội và mạng viễn thông.

Tiếng nói thiết tha từ một tình yêu không lời

TT - Ngay cả trong mơ, Hiền cũng không dám nghĩ mình sẽ được một người đàn ông nào đó yêu thương. Ở tận Thụy Điển xa xôi, Master cũng không nghĩ rằng ngày nào đó anh được dắt tay một cô gái Việt Nam đi dạo trên đường phố Sài Gòn...