Thứ 5, ngày 6 tháng 10 năm 2022

Cậu bé 12 tuổi gây 'sốt' vì đánh quần vợt bằng hai tay

02/04/2021 05:53 GMT+7

TTO - Đoạn video ghi lại cảnh cậu bé Teodor Davidov liên tục đổi tay khi thi đấu quần vợt đang tạo ra một cơn "sốt" trên mạng xã hội.

Cậu bé 12 tuổi Teodor Davidov gây "sốt" với khả năng đánh bóng bằng cả hai tay - Nguồn: TWITTER

Đoạn video được đăng tải trên Twitter thu hút hơn 400.000 view. Mọi thứ bắt đầu bằng việc Teodor Davidov giao bóng bằng tay trái. Sau khi đối thủ trả giao bóng, Davidov gây bất ngờ khi đổi vợt sang... tay phải.

Cứ vậy, em lần lượt đổi từ tay này sang tay kia cho tới khi đối thủ tự đánh ra ngoài. Từ đầu tới cuối, cậu bé 12 tuổi này không hề có cú đánh trái tay nào.

Mỗi lần bóng đi về hướng trái tay, Davidov sẽ đổi tay và biến nó thành một cú thuận tay. Kỹ năng này của em gây ấn tượng mạnh với nhiều người, kể cả giới chuyên gia.

Bình luận viên Blair Henley viết trên Twitter: "Có thể đánh thuận tay bằng cả hai tay và đánh tốt như vậy thật sự là quá tuyệt".

Huyền thoại quần vợt Úc Paul Mc Namee nhận xét: "Tôi cảm giác đó là một bước tiến mới của quần vợt. Cứ như thể có tới hai Nadal cùng đánh thuận tay vậy". Trong khi một người dùng khác chỉ viết ngắn gọn: "Đây chính là tương lai!".

Tay vợt bị chê Tay vợt bị chê 'dở nhất thế giới' vì... không ghi nổi điểm số nào

TTO - Những ngày qua, cái tên Artem Bahmet trở thành hiện tượng hài hước trên mạng xã hội với danh xưng "tay vợt dở nhất thế giới" vì lối đánh ngớ ngẩn đến tội nghiệp.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận