Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Trải nghiệm 'nhịp sống số' cùng Sacombank

27/06/2022 08:18 GMT+7

TTO - Hưởng ứng sự kiện Ngày không tiền mặt 2022, Sacombank đã triển khai chương trình ưu đãi "Hòa cùng nhịp sống số".

Trải nghiệm nhịp sống số cùng Sacombank - Ảnh 1.

Người dùng được miễn phí mở tài khoản và duy trì ứng dụng Sacombank Pay

Chương trình hứa hẹn mang đến cho người dùng trải nghiệm hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt đa năng, tiện lợi, hấp dẫn với giá trị ưu đãi lên đến 15 tỉ đồng.

Hệ sinh thái thanh toán không tiền mặt từ A - Z

Là một trong những ngân hàng tiên phong trong phát triển hình thức thanh toán không tiền mặt, Sacombank đã chủ động xây dựng cơ sở hạ tầng, nền tảng kỹ thuật và các sản phẩm, dịch vụ thông minh để phục vụ nhu cầu thanh toán trực tuyến, không tiếp xúc ngày càng tăng của người dân.

Sacombank cũng là một trong những đơn vị đầu tiên ra mắt ứng dụng quản lý tài chính toàn diện mang tên Sacombank Pay. Từ nhiều năm nay, ứng dụng này đã trở thành nền tảng thanh toán trực tuyến quen thuộc với nhiều người dùng.

Qua đó, khách hàng có thể thanh toán từ những dịch vụ thiết yếu như điện, nước, Internet, truyền hình cáp, bảo hiểm, học phí cho đến các khoản vay từ công ty tài chính, thẻ tín dụng... ngay trên điện thoại cá nhân.

Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thanh toán mua sắm bằng cách quét mã QR hoặc thanh toán NFC không tiếp xúc bằng điện thoại di động tại các điểm chấp nhận thanh toán trên toàn cầu.

Thông qua mạng lưới liên kết với các nền tảng khác, Sacombank Pay còn giúp người dùng dễ dàng tra cứu các thông tin như điểm ATM, điểm giao dịch Sacombank, địa chỉ mua sắm, du lịch, ẩm thực…, đồng thời có thể thực hiện mua sắm ngay trên ứng dụng với đầy đủ các mặt hàng gia dụng, mỹ phẩm, vé số Vietlott, vé máy bay, đặt đồ ăn…

Với những tính năng ưu việt, Sacombank Pay đã vinh dự nhận giải thưởng top 10 Sao Khuê 2021 cho sản phẩm, dịch vụ xuất sắc ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Năm 2022 đánh dấu cho chặng đường 4 năm liền Sacombank phối hợp với báo Tuổi Trẻ trong chương trình Ngày không tiền mặt với vai trò nhà đồng hành kim cương, nhằm nỗ lực phổ biến các phương thức thanh toán hiện đại đến cộng đồng mà đặc biệt là ở những vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa…

Ngân hàng cũng góp phần thúc đẩy việc sử dụng các phương thức thanh toán không tiền mặt bằng nhiều chương trình khuyến mãi thiết thực.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 30-6, người dùng sử dụng ứng dụng Sacombank Pay hoặc mBanking để quét mã QR và thanh toán từ 200.000 đồng sẽ được hoàn ngay 100.000 đồng. Mỗi khách hàng sẽ được hoàn tiền 1 lần/app/tuần, mỗi tuần có thể được hoàn lên đến 200.000 đồng.

Ngân hàng còn dành tặng nhiều ưu đãi khác như giảm 40% phí mua bảo hiểm du lịch quốc tế của Liberty trên Sacombank Pay (đến hết ngày 31-8); giảm đến 770.000 đồng cho chủ thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum khi mua sắm trên Tiki.

Thanh toán với thẻ tín dụng Sacombank JCB, khách hàng sẽ được giảm đến 20% giá trị hóa đơn tại top 100 nhà hàng Nhật, Á, Âu và giảm đến 200.000 đồng khi thanh toán tại top 10 nhà hàng, quán cà phê nổi tiếng như Starbucks, KOI Thé…

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 15-9, với khuyến mãi "0đ phí chuyển đổi - 0% lãi suất", chủ thẻ Sacombank JCB khi thanh toán có giá trị từ 15 triệu đồng có thể chọn hình thức trả góp 0% và được miễn phí 100% phí chuyển đổi trả góp.

Thông tin chi tiết xem tại website: khuyenmai.sacombank.com và đăng ký thẻ online tại website: card.sacombank.com.vn.

Sacombank tổ chức giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022 Sacombank tổ chức giải chạy bộ hưởng ứng Ngày không tiền mặt 2022

Sáng 19-6, tại Hà Nội, Sacombank phối hợp cùng báo Tuổi Trẻ tổ chức giải chạy bộ Ngày không tiền mặt 2022. Đây là năm thứ 3 Sacombank tổ chức giải chạy và là năm thứ tư liên tiếp Ngân hàng đồng hành cùng chương trình Ngày không tiền mặt.

AD
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận