27/12/2022 10:00 GMT+7

Trải nghiệm đặc biệt với ‘Tết lớn bất ngờ’ cùng Huda

T.D.V - KHÁNH QUÂN
T.D.V - KHÁNH QUÂN

Soobin, Mono, Khắc Việt,...cùng dàn sao đình đám sẽ có mặt tại miền Trung để cùng người dân đón mùa "Tết lớn bất ngờ" tưng bừng và gắn kết cùng Huda.

Trải nghiệm đặc biệt với ‘Tết lớn bất ngờ’ cùng Huda - Ảnh 1.

Chương trình hứa hẹn sẽ thổi bừng không khí náo nhiệt, hân hoan trước thềm Tết nguyên đán tại miền Trung

Đại nhạc hội không thể bỏ lỡ mùa Tết này

Mùa Tết 2023 năm nay, những nghệ sĩ "hot" nhất hiện nay gồm Soobin, Mono, Isaac, Only C, Trương Thảo Nhi, DJ Trang Moon, Hoàng Rapper, Khắc Việt,....sẽ quy tụ và đem lại những màn trình diễn sôi động và đỉnh cao tại các tỉnh miền Trung gồm Quảng Trị, Nghệ An và Hà Tĩnh.

Sự kiện gần nhất được tổ chức tại Quảng trường Thành phố Quảng Trị vào ngày 25-12-2022, và sẽ đến với Nghệ An, Hà Tĩnh lần lượt vào ngày 1-1-2023 và 7-1-2023.

Đại nhạc hội kết nối người dân miền Trung

Trải nghiệm đặc biệt với ‘Tết lớn bất ngờ’ cùng Huda - Ảnh 2.

Đêm nhạc hội tưng bừng ở Đà Nẵng

Đêm nhạc hội này là một phần trong lễ hội "Tết lớn bất ngờ", được tổ chức bởi Huda. Không chỉ thắp sáng không gian buổi tối với chương trình âm nhạc sôi động và bùng nổ, chuỗi sự kiện còn đem lại những hoạt động, trò chơi tương tác thú vị như hái lộc đầu xuân, chụp ảnh với lon bia Huda khổng lồ.

Các hoạt động trên hứa hẹn sẽ tạo nên những giây phút giải trí, gắn kết mọi người trong một dịp lễ trọng đại và đặc biệt của năm.

Không chỉ vậy, lễ hội "Tết lớn bất ngờ" còn là sự kết hợp giữa văn hoá đậm đà bản sắc và tinh thần trẻ trung, hiện đại, từ đó tôn vinh vẻ đẹp ngày Tết miền Trung với những nét hiện đại trong dịp Tết của người dân nơi đây.

Cùng nhãn hàng Huda kêu gọi Cùng nhãn hàng Huda kêu gọi 'Về miền Trung đón 'Tết lớn bất ngờ''

Cùng Quang Linh Vlogs và Huda kêu gọi những người con miền Trung về nhà miền Trung đón ăn ‘“Tết lớn bất ngờ”’, cùng và tham gia thử thách thực tế ảo siêu ‘“chất”’, khuấy động không khí Tết Quý Mão 2023.

T.D.V - KHÁNH QUÂN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Huda Soobin miền trung