Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Tin doanh nghiệp

Cùng Huda tạo nên những ‘Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa’

21/09/2022 09:42 GMT+7

Người dân miền Trung sẽ tự mình hoàn thiện 'Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa' khi trở thành 'Đại sứ Nước sạch Huda' trong khuôn khổ chương trình nước sạch dài hạn vì cộng đồng.

Cùng Huda tạo nên những ‘Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa’ - Ảnh 1.

Người dân miền Trung được "chiêu đãi" với những buổi đại tiệc âm nhạc sôi động trong khuôn khổ Lễ hội Bóng đá biển - Ảnh: BTC

Từ một miền Trung sôi động, rực lửa hè 2022…

Nhằm mang tới "Trải nghiệm miền Trung trong từng chai bia Huda" cho người dân và du khách thập phương, năm 2022, nhãn hàng đã mở màn mùa hè với sự kiện xác lập kỷ lục "Bàn tiệc dài nhất châu Á" trong khuôn khổ Festival Huế. Bên cạnh việc tôn vinh những nét đẹp thiên nhiên của miền Trung, sự kiện đã đem lại cho người tham gia những xúc cảm về một miền Trung thật tưng bừng và náo nhiệt.

Nhằm nối dài và đẩy những xúc cảm cháy bỏng và cuồng nhiệt lên cao trào, nhãn hàng bia tiếp tục tổ chức chuỗi sự kiện "Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022", nơi quy tụ những trận cầu nảy lửa từ các đội bóng phong trào trên khắp 6 tỉnh thành miền Trung, cùng đại tiệc âm nhạc sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, DJ nổi tiếng. Tất cả đem lại cho người dân địa phương và du khách thập phương trải nghiệm về một miền Trung sôi động, bùng nổ và đầy đam mê trong từng chai bia.

304982746_1085860358768758_3474978001113803093_n

Chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" đã giúp hàng chục ngàn người dân tiếp cận với nguồn nước sạch - Ảnh: BTC

Đồng hành cùng miền Trung trong suốt hơn 3 thập kỷ, Huda luôn nỗ lực làm phong phú đời sống tinh thần người dân địa phương, đồng thời chú trọng đến việc nâng cao chất lượng cuộc sống của họ. Nhãn hàng đã thực hiện nhiều hoạt động, từ các sự kiện văn hóa - giải trí quy mô, sôi động đến những sáng kiến thiết thực và ý nghĩa vì cộng đồng, từ đó tạo nên dấu ấn đậm nét trong cuộc sống cho người dân miền Trung.

… Đến một miền Trung tràn đầy hy vọng với "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương"

Bên cạnh những hoạt động văn hoá - giải trí sôi động, nhãn hàng bia còn thực hiện nhiều chương trình vì cộng đồng ý nghĩa và thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân miền Trung. Tiêu biểu trong số đó là chương trình dài hạn "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương 2022". Đây là sáng kiến vì cộng đồng được nhãn hàng bia khởi xướng với mục tiêu góp phần giảm bớt gánh nặng liên quan đến thiếu nước sạch cho bà con miền Trung.

Đến nay, chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" đã bước sang năm thứ tư, với 17 dự án tại các tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, mang nước sạch đến với hàng chục ngàn người dân các tỉnh miền Trung bất chấp những ảnh hưởng của dịch bệnh, lũ lụt và thời tiết nắng nóng kỷ lục.

Hoàn thiện "Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa" của riêng mình với vai trò "Đại sứ Nước sạch Huda"

Cùng Huda tạo nên những ‘Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa’ - Ảnh 4.

Lời kêu gọi mỗi người cùng trở thành "Đại sứ Nước sạch" cùng đại sứ chương trình Quang Linh Vlogs "Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa" - Ảnh: BTC

Ngoài nâng cấp và mở rộng hệ thống cấp nước sạch, giúp người dân tiếp cận được nguồn nước đảm bảo, nhãn hàng còn phát động thử thách trở thành "Đại sứ Nước sạch" cùng YouTuber Quang Linh Vlogs. Thử thách được kỳ vọng sẽ nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ nguồn nước sạch trân quý.

Cụ thể, thử thách sẽ bao gồm 5 hành động trân trọng nguồn nước sạch như: Đánh Răng Thần Thái Là Khoá Vòi Nước Lại; 123… Cạn Ly…Cạn Chai… Cạn Bình; Bậc Thầy Tưới Cây, 2 Lần Sớm Tối; Thánh Hay Soi, Thích Soi Vòi Rỉ và Ông Hoàng Tận Dụng, Mê Dùng Lại Nước.

Với mỗi lượt đăng tải hình ảnh lên trang Facebook cá nhân theo hướng dẫn của chương trình, người tham gia thử thách sẽ trở thành "Đại sứ Nước sạch" cùng Quang Linh Vlogs lan tỏa thông điệp trân trọng nguồn nước quý giá tới cộng đồng, từ đó tạo nên "Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa" cho riêng mình.

Cùng Huda tạo nên những ‘Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa’ - Ảnh 5.

Những nỗ lực trên khẳng định cam kết mạnh mẽ của nhãn hàng bia - luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của miền Trung thân yêu. - Ảnh: BTC

Thông qua chuỗi thử thách, nhãn hàng bia mong muốn khơi gợi ý thức cộng đồng trong mỗi cá nhân, để tạo hiệu ứng "Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn". Những hành động dù nhỏ nhưng thiết thực của người tham gia thử thách sẽ góp phần lan tỏa thông điệp trân trọng nguồn nước sạch, từ đó nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề an ninh nước sạch và thúc đẩy mỗi người cùng hành động vì một tương lai xanh.

Hơn hơn 1.000 hộ dân miền Trung sẽ được dùng nước sạch

Ảnh 4

Những hành động dù nhỏ nhưng thiết thực của người tham gia sẽ tạo ra hiệu ứng "Hành động nhỏ - Ý nghĩa lớn", góp phần lan tỏa rộng rãi thông điệp trân trọng nguồn nước sạch đến với cộng đồng - Ảnh: BTC

Luôn nỗ lực vì sự phát triển bền vững của miền Trung, năm 2022, Huda tiếp tục thực hiện chương trình vì cộng đồng dài hạn: "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" với mong muốn phần nào giảm bớt gánh nặng liên quan đến thiếu nước sạch trong cuộc sống hàng ngày cho các hộ gia đình tại địa phương. Đặc biệt, thông qua chương trình năm nay, nhãn hàng hy vọng sẽ mang đến "Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa" cho những người dân nơi đây.

Chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương" năm nay sẽ được triển khai tại 5 tỉnh: Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng đời sống của hơn 1.000 hộ dân, tương đương với hơn 4.500 nhân khẩu.

Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 - Nơi cảm xúc hội tụ Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 - Nơi cảm xúc hội tụ

Vào ngày 14-08 vừa qua, Lễ hội Bóng đá biển Huda 2022 đã đi đến những hoạt động cuối cùng với trận Chung kết và sự kiện bế mạc diễn ra tại bãi biển Nhật Lệ - Quảng Bình.

T.D.V - KHÁNH QUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận