Tag: Quang Linh Vlogs

Cẩm Ly ‘khoái khoái' Lôi Con, nhiệt tình thể hiện tình cảm

Ngay cả ‘chị Tư' Cẩm Ly cũng không thoát khỏi sự đáng yêu của Lôi Con nên đã nhanh chóng gia nhập hội fan cuồng của cậu bé này.

Lôi Con, cậu bé châu Phi nói giọng Nghệ An hát nhạc Việt, là ai?

Cậu bé người Angola tên Lôi Con đã gây sốt trên mạng xã hội thời gian gần đây nhờ cử chỉ dễ thương và tài học tiếng Việt nhanh như gió.

Quang Linh Vlogs 'nối gót' Độ Mixi: Mất kênh YouTube!

Tuy chịu chung cảnh bị hack mất kênh YouTube nhưng Quang Linh Vlogs lại may mắn hơn một chút.

Hành trình gieo mầm yêu thương của Quang Linh Vlogs

Quang Linh Vlogs và nhóm của anh được nhiều người biết đến qua những video đời sống chân thật, vui tươi tại Angola. Anh đã quay trở về Việt Nam và bắt đầu chuỗi hành trình thiện nguyện san sẻ yêu thương.

Cùng nhãn hàng Huda kêu gọi 'Về miền Trung đón 'Tết lớn bất ngờ''

Cùng Quang Linh Vlogs và Huda kêu gọi những người con miền Trung về nhà miền Trung đón ăn ‘“Tết lớn bất ngờ”’, cùng và tham gia thử thách thực tế ảo siêu ‘“chất”’, khuấy động không khí Tết Quý Mão 2023.

'Anh da đen' bán chả cuốn lá lốt Việt không ngơi tay

Hương thơm hấp dẫn của chả cuốn lá lốt đã dẫn dụ người dân địa phương đến quầy hàng của anh chàng Lindo và mua hết sạch.

Thùy Tiên đòi ‘lấy vợ’ khi bị fan giục cưới Quang Linh

Tối 24-9, hoa hậu Thùy Tiên đã tổ chức fan meeting đầu tiên của mình tại TP.HCM. Buổi họp fan thu hút hàng trăm fan sắc đẹp, diễn ra hào hứng và đầy vui nhộn.

Cùng Huda tạo nên những ‘Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa’

Người dân miền Trung sẽ tự mình hoàn thiện 'Trải nghiệm miền Trung ý nghĩa' khi trở thành 'Đại sứ Nước sạch Huda' trong khuôn khổ chương trình nước sạch dài hạn vì cộng đồng.

Cậu bé Angola hát tiếng Việt thành thục cùng hoa hậu Thùy Tiên

Cậu bé người châu Phi hát trôi chảy hai ca khúc thiếu nhi ‘Con cò bé bé’ và ‘Cháu yêu bà’ với sự chỉ dẫn dễ thương của hoa hậu Thùy Tiên Tiên.

Cậu bé Angola hát tiếng Việt thành thục cùng hoa hậu Thùy Tiên

Cậu bé người châu Phi hát trôi chảy hai ca khúc thiếu nhi ‘Con cò bé bé’ và ‘Cháu yêu bà’ với sự chỉ dẫn dễ thương của hoa hậu Thùy Tiên.