06/06/2020 09:44 GMT+7

TP.HCM kích cầu du lịch từ tháng 6

N.BÌNH
N.BÌNH

TTO - Đại diện Sở Du lịch TP.HCM cho biết dự kiến ngày 9-6 TP.HCM sẽ tổ chức hội nghị phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2020 với thông điệp 'Thành phố Hồ Chí Minh - Điểm đến an toàn'.

Sự kiện do Sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức nhằm hưởng ứng chương trình "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam" do Bộ VH-TT&DL khởi xướng. 

Đặc biệt, tại hội nghị sẽ giới thiệu các gói khuyến mãi, giảm giá của các đơn vị cung ứng dịch vụ du lịch như hàng không, đường sắt, lưu trú, mua sắm, ăn uống, điểm tham quan, khu du lịch... Tính đến ngày 4-6 đã có 24 doanh nghiệp lữ hành, 6 khách sạn với hơn 70 tour cam kết giảm giá thực sự, chất lượng không đổi.

Đại diện Sở Du lịch cũng cho biết hội nghị tập trung vào nội dung quảng bá, truyền thông "Thành phố Hồ Chí Minh - Điểm đến an toàn", đẩy mạnh kích cầu du lịch nội địa, tạo điều kiện cho người dân thành phố đi du lịch và khách du lịch đến với thành phố ngày một nhiều hơn. 

Đồng thời, góp phần tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, điểm đến, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch của thành phố và các địa phương bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.

TP.HCM kích cầu du lịch từ tháng 6 - Ảnh 1.
Gần 80 doanh nghiệp du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu giảm giá để kích cầu Gần 80 doanh nghiệp du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu giảm giá để kích cầu

TTO - Đến nay đã có gần 80 doanh nghiệp là hội viên của Hiệp hội Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tham gia chương trình kích cầu sau đại dịch COVID-19, tung ra nhiều gói ưu đãi, giảm giá 10-50%.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên