Tag: điểm đến an toàn

Trực tiếp: Lễ khai mạc Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 17 năm 2021

TTO - Ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 17 sẽ diễn ra với chủ đề “Điểm đến an toàn - Hành trình sống động”. Chương trình do Sở Du lịch - Hiệp hội Du lịch TP.HCM phối hợp tổ chức dưới sự chỉ đạo của UBND TP.HCM.

Hiến kế 'TP.HCM nâng tầm quốc tế': Điểm đến an toàn

TTO - Điểm đến an toàn (safe destination) trên hành trình di chuyển và dừng chân, ai chẳng mong muốn điều đó? Có thể nói TP.HCM là thành phố trẻ, năng động với những con người thân thiện, mến khách, xứng đáng là điểm đến an toàn.

Có “hộ chiếu vắcxin”, cần phải cách ly không ?

TTCT - Với “hộ chiếu vắcxin”, không chỉ doanh nghiệp đón du khách quốc tế đến VN (inbound) mà cả doanh nghiệp đưa khách Việt đi du lịch nước ngoài (outbound) cũng sẽ có cơ hội hồi sinh sớm hơn.

TP.HCM kích cầu du lịch từ tháng 6

TTO - Đại diện Sở Du lịch TP.HCM cho biết dự kiến ngày 9-6 TP.HCM sẽ tổ chức hội nghị phát động chương trình kích cầu du lịch nội địa năm 2020 với thông điệp 'Thành phố Hồ Chí Minh - Điểm đến an toàn'.

Thủ tướng: 'Giao thông, giao thông và giao thông. Đất đai, đất đai và đất đai'

TTO - Đó là kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội, đón làn sóng đầu tư mới của tám tỉnh, thành phố vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vào chiều tối 30-5.

Kéo khách quốc tế, Việt Nam cần định vị là 'thiên đường an toàn'

TTO - Tập trung bàn bạc về việc chuẩn bị đón khách quốc tế, một số đại biểu cũng nhắc nhở ngành du lịch Việt Nam không nên quên xúc tiến du lịch với đối tượng khách nước ngoài đang làm ăn sinh sống ở Việt Nam với số lượng khá lớn.

Tàu du lịch với gần 700 khách quốc tế cập bến Bà Rịa - Vũng Tàu

TTO - Ngày 1-3, tàu Vasco da Gama chở theo gần 700 du khách đã cập cảng ở thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là chuyến tàu khách quốc tế thứ hai chọn Bà Rịa - Vũng Tàu là điểm đến an toàn.

Phần Lan: điểm đến an toàn nhất thế giới 

TTO - Theo Báo cáo đánh giá về du lịch và đi lại toàn cầu trong năm 2015 của Diễn đàn kinh tế thế giới, Phần Lan là điểm đến an toàn nhất.