Chủ nhật, ngày 25 tháng 7 năm 2021

TP.HCM khẩn tìm người đã đến chợ đầu mối Hóc Môn, Bình Điền và chợ Sơn Kỳ

23/06/2021 20:06 GMT+7

TTO - Hiện TP.HCM đã phát hiện các ca bệnh COVID-19 tại một số chợ đầu mối trên địa bàn và có thể lây giữa các chợ do tiểu thương đến lấy hàng và di chuyển về nơi mình buôn bán.

TP.HCM khẩn tìm người đã đến chợ đầu mối Hóc Môn, Bình Điền và chợ Sơn Kỳ - Ảnh 1.

Dù đang trong thời gian giãn cách nhưng con đường gần chợ Bà Chiểu, TP.HCM nhiều lúc vẫn đông đúc - Ảnh: THÙY DƯƠNG

Tối 23-6, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC) cho biết TP.HCM đã phát hiện các ca bệnh COVID-19 tại một số khu chợ đầu mối trên địa bàn và có thể lây giữa các chợ do tiểu thương đến lấy hàng và di chuyển về nơi mình buôn bán. 

Đồng thời tìm người đã đến chợ đầu mối Hóc Môn (huyện Hóc Môn), chợ Bình Điền (quận 8) và chợ Sơn Kỳ (quận Tân Phú).

HCDC đề nghị tiểu thương và các tiểu thương đến lấy hàng tại 3 chợ này để phân phối/bán ở các chợ khác; người dân đi 3 chợ này từ ngày 1-6 đến nay thực hiện khai báo ngay tại cơ quan y tế địa phương nơi cư trú để được hướng dẫn giám sát, xét nghiệm COVID-19, cách ly y tế theo quy định.

Tìm người từng đến cửa hàng Co.op Food ở Thủ Đức vì nhân viên dương tính COVID-19 Tìm người từng đến cửa hàng Co.op Food ở Thủ Đức vì nhân viên dương tính COVID-19

TTO - Một người phụ nữ làm việc tại cửa hàng Co.op Food ở phường Phú Hữu, TP Thủ Đức (TP.HCM) dương tính với COVID-19. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch phường này thông báo tìm người từng đến mua sắm tại cửa hàng trên.


THÙY DƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận