Tag: Chợ đầu mối Hóc Môn

Cho chợ đầu mối Hóc Môn hoạt động trở lại

TTO - Thống nhất tổ chức hoạt động trở lại đối với chợ đầu mối thực phẩm Hóc Môn (TP.HCM) kể từ ngày 20-10 với công suất 50% sạp hàng, và khôi phục hoạt động hoàn toàn kể từ giai đoạn 2 trở đi nếu dịch bệnh được kiểm soát.

Hành tây Lào Cai, bắp cải Đà Lạt... nhộn nhịp đổ về điểm tập kết tại chợ đầu mối Hóc Môn

TTO - Tối 20-9, những chuyến xe chở rau, củ, quả đầu tiên đã về điểm tập kết hàng hóa chợ đầu mối Hóc Môn (TP.HCM). Đại diện chợ này cho biết nếu hoạt động hiệu quả, điểm tập kết sẽ được tăng quy mô hoạt động trong thời gian tới.

Đọc báo cùng bạn 19-9: 'Hồi sinh' nhờ vắc xin

TTO - Chương trình có nhiều thông tin cập nhật: Xôn xao học phí “tiếng Anh tích hợp”; Chưa cấp “thẻ xanh” cho F0 không có xác nhận khỏi bệnh; Phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala của Cuba...

Khi nào 3 chợ đầu mối Bình Điền, Hóc Môn, Thủ Đức mở cửa lại?

TTO - Bà Phan Thị Thắng, phó chủ tịch UBND TP.HCM, cho biết hiện các quận, huyện và TP Thủ Đức đã xây dựng kế hoạch mở bán thí điểm tại các chợ, mở điểm trung chuyển, tập kết tại chợ đầu mối trong điều kiện đảm bảo an toàn dịch bệnh.

Tổ chức điểm tập kết, trung chuyển hàng hóa tại chợ đầu mối Hóc Môn

TTO - Sở Công thương TP.HCM vừa có văn bản về việc bố trí địa điểm và chuẩn bị tổ chức điểm tập kết, trung chuyển hàng hóa tại chợ đầu mối Hóc Môn gửi đến UBND huyện Hóc Môn và chợ đầu mối Hóc Môn.

Khởi tố nữ bệnh nhân mắc COVID-19 ở Lâm Đồng làm lây lan dịch bệnh

TTO - Cơ quan công an đã khởi tố nữ bệnh nhân ở Lâm Đồng nhiễm COVID-19 (bệnh nhân 17951) về hành vi “làm lây lan dịch bệnh truyền nhiễm nguy hiểm cho người khác”.

Thêm 10 ca dương tính liên quan chợ đầu mối tại TP.HCM, Đồng Nai phong tỏa thêm một xã

TTO - UBND huyện Thống Nhất (Đồng Nai) cho phong tỏa tạm thời thêm một xã gần 5.000 hộ, hơn 20.000 nhân khẩu, sau khi phát hiện ca dương tính có liên quan chợ đầu mối Hóc Môn.

COVID-19 ngày 3-7: Vĩnh Long thêm 3 ca nhiễm, Bạc Liêu thêm 1 ca

TTO - Đến sáng 3-7, tỉnh Vĩnh Long ghi nhận có thêm 3 ca nhiễm COVID-19, trong đó có 1 ca là trường hợp F1 và đã được Bộ Y tế đánh số bệnh nhân, Bạc Liêu cũng phát hiện thêm 1 ca.

Đồng Nai phong tỏa 4 xã với hơn 75.000 nhân khẩu

TTO - Từ 15h ngày 30-6, 4 xã tại huyện Thống Nhất, Đồng Nai với gần 19.000 hộ dân, 75.000 nhân khẩu sẽ được phong tỏa tạm thời để điều tra truy vết dịch.

Đồng Nai thêm 11 ca dương tính, giãn cách 4 xã theo chỉ thị 16

TTO - Sáng 30-6, Sở Y tế Đồng Nai cho biết có thêm 11 ca dương tính với COVID-19 liên quan ổ dịch chợ đầu mối Hóc Môn. UBND huyện Thống Nhất đã quyết định giãn cách 4 xã trên địa bàn theo chỉ thị 16.