Tag: tim người

Phát hiện xác chết nam giới ở mép sông Sài Gòn

TTO - Cơ quan CSĐT Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) thông báo tìm tung tích một nạn nhân là nam giới, khoảng 30 - 40 tuổi.

Nhiều doanh nghiệp miền Bắc khủng hoảng lao động do công nhân mắc COVID-19 tăng cao

TTO - Số ca mắc COVID-19 là công nhân tăng cao, nhiều doanh nghiệp lao đao tìm kiếm giải pháp. Có công ty sẵn sàng thưởng thêm 1,5 triệu đồng cho công nhân viên giới thiệu được người mới.

Hà Nội khẩn cấp tìm người từng đến chợ vải lớn nhất miền Bắc

TTO - CDC Hà Nội ra thông báo khẩn tìm người tới chợ Ninh Hiệp (Gia Lâm) vì liên quan tới 1 ca COVID-19 mới được ghi nhận.

Hà Nội tìm người đã tới 2 cửa hàng bán thịt lợn

TTO - Quận Long Biên và quận Thanh Xuân (Hà Nội) phát thông báo khẩn tìm người tới 2 cửa hàng bán thịt lợn vì liên quan tới ca COVID-19.

Hà Nội tìm người đến dãy hàng cá, thịt gà, rau ở chợ Vĩnh Thịnh

TTO - Liên quan đến trường hợp mắc COVID-19, huyện Thanh Trì (Hà Nội) tìm người đến chợ Vĩnh Thịnh (xã Đại Áng), đặc biệt là những ai đến dãy hàng cá, hàng thịt gà, hàng rau.

Hà Nội tìm người tiếp xúc với lái xe, nhân viên Công ty Viettel Post và Viettel Logistics

TTO - Liên quan đến ca nhiễm COVID-19, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tìm người tiếp xúc gần nhân viên, lái xe, người giao nhận của Công ty Viettel Post và Viettel Logistics (cụm công nghiệp Từ Liêm, phường Minh Khai).

Hà Nội tìm người đến chung cư Liễu Giai Tower, Bệnh viện Medlatec

TTO - Liên quan các ca mắc COVID-19, quận Ba Đình (Hà Nội) tìm người dân từng đến chung cư cao cấp Liễu Giai Tower, Bệnh viện Medlatec cơ sở 2, cửa hàng Circle K...

Tìm người liên quan đến ca F0 là nhân viên tại Mega Market An Phú

TTO - UBND phường An Phú, TP Thủ Đức vừa có văn bản thông báo tìm người liên quan đến ca F0 là nhân viên tại MM Mega Market An Phú, TP Thủ Đức.

Tạm ngưng chợ Hòa Hưng, quận 10 do liên quan ca COVID-19

TTO - Ngày 27-6, phường 15, quận 10 (TP.HCM) có thông báo tạm ngưng hoạt động đối với toàn bộ khu vực chợ Hòa Hưng bao gồm số 539A Cách Mạng Tháng 8 (khu A) và số 24 Tô Hiến Thành (khu B) do liên quan ca nhiễm COVID-19.

TP.HCM tìm người đến chợ Bình Đông

TTO - Một người nghi mắc COVID-19 ở phường 14, quận 8 từng đến chợ Bình Đông mua cá, thịt, rau từ 7h-9h ngày 12 và 13-6. UBND phường 14 thông báo tìm người đã đến chợ Bình Đông vào khung giờ trên khẩn trương liên hệ y tế.