15/06/2022 14:52 GMT+7

TP.HCM: Khai mạc khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 95%

NGUYỄN TRÍ
NGUYỄN TRÍ

TTO - Các đơn vị tham gia chương trình khuyến mãi tập trung như Gigamall (TP Thủ Đức), Vạn Hạnh Mall (quận 10)… đã tưng bừng tổ chức lễ khai mạc, và giới thiệu đến khách hàng nghìn sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, thời trang... với mức giảm giá sâu.

TP.HCM: Khai mạc khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 95% - Ảnh 1.

Tại Gigamall, hàng loạt doanh nghiệp giảm giá đến 70% cho sản phẩm thời trang khi tham gia khuyến mãi tập trung - Ảnh: N.TRÍ

Ngày 15-6, các điểm tham gia chương trình khuyến mãi tập trung như trung tâm thương mại Gigamall (TP Thủ Đức), Vạn Hạnh Mall (quận 10)… đã tưng bừng tổ chức lễ khai mạc, và giới thiệu hàng nghìn sản phẩm tiêu dùng thiết yếu, thời trang, hóa mỹ phẩm… với mức giảm giá lên đến 95% đã thu hút nhiều khách hàng tham quan, lựa mua.

Theo ghi nhận, tại Gigamall Thủ Đức, trong sáng 15-6, hàng trăm gian hàng đã bắt đầu trưng bán các sản phẩm giảm giá trong chương trình, trong đó nổi bật nhất là mặt hàng thời trang với hàng loạt doanh nghiệp áp dụng mức khuyến mãi 30 - 70%.

Cụ thể, với mức giảm giá đến 70%, sản phẩm váy đầm của gian hàng OLV tại đây đã thu hút nhiều khách hàng đến lựa mua ngay sau chương trình khai mạc. Theo đại diện gian hàng này, mức giảm giá 30 - 70%, trong đó khoảng 5 - 6 mặt hàng được áp dụng mức giảm 70% có giá bán phổ biến còn 100.000 - 300.000 đồng/sản phẩm.

TP.HCM: Khai mạc khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 95% - Ảnh 2.

Nhiều khách hàng đã đến các trung tâm mua sắm để "săn" sản phẩm khuyến mãi ngay trong buổi sáng khai mạc chương trình - Ảnh: N.TRÍ

Tương tự, tại gian hàng giày dép Reebok, với mức giảm cao nhất 50%, hàng trăm sản phẩm đã được trưng bán đầy trên các quầy kệ. Đại diện gian hàng này cho biết ngoài mức giá ưu đãi, có nhiều mẫu mới được đơn vị giới thiệu đến khách trong dịp này.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online tại buổi khai mạc, ông Nguyễn Đức Minh Giao - chủ tịch hội đồng quản trị Gigamall - cho biết với mong muốn tạo điều kiện cho người tiêu dùng tiếp cận các sản phẩm chất lượng và giá tốt, đặc biệt sau đợt dịch COVID-19, "chúng tôi đã vận động nhiều đơn vị tham gia với mức giảm giá sâu".

"So với năm đầu tham gia chương trình, kỳ này doanh nghiệp được chủ động về thiết kế và quảng bá nội dung nên phạm vi và mức độ phủ sóng của chương trình đã lớn hơn, đa dạng hơn. Đây là tiền đề để chúng tôi tiếp tục duy trì chương trình này trong những năm tới", ông Giao khẳng định.

TP.HCM: Khai mạc khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 95% - Ảnh 3.

Quần áo trẻ em giảm giá thu hút khách hàng là các gia đình - Ảnh: N.TRÍ

Trong khi đó, tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall (quận 10), với hàng trăm gian hàng áp dụng giảm giá cho hàng loạt sản phẩm với mức phổ biến 20 - 60%, trong đó đa phần sản phẩm thời trang đã thu hút nhiều khách hàng ngay trong ngày đầu khai mạc chương trình.

Tương tự, với sản phẩm chủ đạo là hàng tiêu dùng, thực phẩm thiết yếu, hệ thống Saigon Co.op tham gia chương trình khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm được giảm giá.

Cụ thể, trong ngày 15-6, các siêu thị trực thuộc đơn vị này như Co.opXtra, Co.opmart… đều trưng ra lượng lớn sản phẩm giảm giá với mức phổ biến 5 - 50% như trái cây, rau củ, dầu ăn, sữa, đồ gia dụng…

TP.HCM: Khai mạc khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 95% - Ảnh 4.

Ngày 15-6, hàng trăm mẫu giày, dép được các doanh nghiệp tại Vạn Hạnh Mall (quận 10) áp dụng giảm giá đã thu hút nhiều khách hàng trẻ - Ảnh: N.TRÍ

Là đơn vị chuyên cung cấp mặt hàng gia dụng có xuất xứ Nhật Bản, đại diện siêu thị hàng gia dụng Kohnan Japan (TP Thủ Đức) cho biết đã tham gia chương trình khuyến mãi với nhiều sản phẩm có mức giảm giá phổ biến 20 - 50%.

"Với mức giảm giá sâu, nguồn cung hàng hóa trong đợt khuyến mãi tập trung đã được tăng cường với đa dạng các sản phẩm, đơn vị kỳ vọng sức mua sẽ tăng mạnh dịp này", đại diện đơn vị này cho biết.

Sở Công thương TP.HCM cho biết đến chiều 14-6 đã có hơn 448 doanh nghiệp với 1.358 chương trình đăng ký tham gia khuyến mãi tập trung, tăng gấp nhiều lần so với ngày trước đó.

Theo đó, phần lớn doanh nghiệp tham gia thuộc lĩnh vực tiêu dùng, thời trang, hóa mỹ phẩm với mức giảm giá phổ biến 30 - 70%, thậm chí nhiều đơn vị như siêu thị MM Mega Market áp dụng "mua 2 tặng 1"; công ty Duy Anh, Hương Thủy (TP.HCM)… giảm giá 90 - 95% cho mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, thực phẩm thiết yếu...

Trong ngày 15-6 sẽ có 3 đơn vị tổ chức lễ khai mạc khuyến mãi tập trung và giới thiệu hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến khách hàng là trung tâm thương mại Gigamall Thủ Đức, Vạn Hạnh, và siêu thị MM Mega Market.

Khuyến mãi tập trung TP.HCM 2022 sẽ diễn ra 2 đợt (từ 15-6 đến 15-7 và từ 15-11 đến 15-12) với hạn mức khuyến mãi lên đến 100%.

TP.HCM: Khai mạc khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 95% - Ảnh 6.

Trưa 15-6, nhiều doanh nghiệp tăng cường nguồn cung hàng hóa lên quầy kệ để đủ đáp ứng sức mua dự kiến tăng cao dịp này - Ảnh: N.TRÍ

TP.HCM: Khai mạc khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 95% - Ảnh 7.

Dịp này, đa dạng sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc ngoại nhập và trong nước được nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình áp dụng giảm giá sâu - Ảnh: N.TRI

TP.HCM: Khai mạc khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 95% - Ảnh 8.

Hàng loạt sản phẩm thực phẩm chế biến, đồ khô... giảm giá đã được khách hàng lựa mua tại Saigon Co.op trong ngày 15-6 - Ảnh: N.TRÍ

TP.HCM: Khai mạc khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 95% - Ảnh 9.

Mặt hàng đồ gia dụng giảm giá dịp này cũng khá dồi dào - Ảnh: N.TRÍ

TP.HCM: Khai mạc khuyến mãi tập trung với hàng nghìn sản phẩm giảm giá đến 95% - Ảnh 10.

Mặt hàng thực phẩm thiết yếu, tăng giá nhiều trong thời gian qua như nước mắm, dầu ăn... cũng được các doanh nghiệp đưa vào diện ưu đãi khi tham gia khuyến mãi tập trung. Trong ảnh: khách chọn mua dầu ăn tại Co.opXtra Thủ Đức - Ảnh: N.TRÍ

Công nhân tranh thủ mua dầu ăn, nước mắm... giảm giá tại Chợ phiên không tiền mặt Công nhân tranh thủ mua dầu ăn, nước mắm... giảm giá tại Chợ phiên không tiền mặt

TTO - Theo ghi nhận, từ sáng đến chiều muộn, nhiều gian hàng của Chợ phiên không tiền mặt tổ chức ngày 12-6 tại Khu chế xuất Linh Trung 1 (TP Thủ Đức) vẫn thường xuyên thu hút khách, đặc biệt gian hàng bày bán nước mắm, dầu ăn... giảm giá.

NGUYỄN TRÍ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: khuyến mãi