Thứ 6, ngày 12 tháng 8 năm 2022
TP.HCM có kế hoạch bắn pháo hoa đón năm mới 2021 ở 3 điểm
TTO - Đường hầm sông Sài Gòn (quận 2), tòa nhà Landmark 81 và khu vực Công viên Central Park (phường 22, quận Bình Thạnh) và công viên Văn hóa Đầm Sen (quận 11) là 3 địa điểm tổ chức bắn pháo hoa chào đón năm mới 2021.

Pháo hoa ở TP.HCM dịp Tết dương lịch 2020 - Ảnh: TỰ TRUNG
Trong kế hoạch tổ chức các hoạt động chào đón năm mới 2021 đang trình lên Thủ tướng TP.HCM muốn bắn pháo hoa nghệ thuật tại 3 điểm trên, từ 0h-0h15 ngày 1-1-2021.
Bên cạnh đó, TP.HCM sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật chào đón năm mới vào tối 31-12-2020 và ngày 1-1-2021 tại đường đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1).
Các quận, huyện gồm 9, 12, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ; Nhà văn hóa Thanh niên, các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, ký túc xá; khu chế xuất, khu công nghiệp cũng có các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chào năm mới lần lượt trong hai đêm 31-12 và 1-1-2021.
TP cũng tổ chức chương trình trình chiếu ánh sáng nghệ thuật và đồ họa 3D lên mặt tiền tòa nhà UBND TP vào tối 31-1-2020 và 1-1-2021 nếu vận động được xã hội hóa, trong khi Sở Văn hóa và thể thao sẽ tổ chức Giải đua xe đón năm mới 2021 trên tuyến đường Mai Chí Thọ tại khu vực đô thị Sala.
UBND TP.HCM giao cho Sở Văn hóa và thể thao có trách nhiệm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19 theo quy định khi tổ chức các hoạt động. Nếu dịch có nguy cơ bùng phát, sở phải tham mưu ngay cho UBND TP tạm ngừng các hoạt động.
-
TTO - Năm 2022, có 4 sĩ quan công an Việt Nam được Liên Hiệp Quốc lựa chọn tham gia hoạt động gìn giữ hòa bình tại trụ sở Liên Hiệp Quốc và Phái bộ Nam Sudan.
-
TTO - Tình trạng xe dù, bến cóc diễn ra phức tạp tại các tuyến đường, cây xăng hướng về bến xe Miền Đông mới được coi là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc ế khách ở bến này.
-
TTO - Doanh thu công ty mẹ VNPT năm 2021 đạt 90,22% kế hoạch năm do ảnh hưởng của dịch COVID-19, lợi nhuận sau thuế cùng kỳ theo đó giảm khoảng 320 tỉ đồng.
-
TTO - Liên quan đến việc các TikToker quay clip rần rần review dìm hàng những ai trái ý của họ, nhiều bạn đọc cho rằng đây thực sự đang là một vấn nạn và đáng sợ hơn đằng sau nó là "tâm lý đám đông". Làm sao để trị dứt điểm tình trạng này?
-
TTO - Các đồng minh của ông Trump nói rằng ông đã giải mật các tài liệu từ trước lúc đem chúng đến dinh thự Mar-a-Lago. Giới chuyên gia pháp lý nói rằng các tổng thống có quyền giải mật các tài liệu, nhưng không rõ liệu Trump đã làm như vậy hay chưa.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận