31/03/2022 14:30 GMT+7

TP Châu Đốc sở hữu khu đô thị phong cách Nhật Phúc An Asuka

V.T.K
V.T.K

“Trần Anh Group đã “đặt” vào TP Châu Đốc 1 thành phố thu nhỏ mang tên Phúc An Asuka”, đại diện Trần Anh Group chia sẻ.

TP Châu Đốc sở hữu khu đô thị phong cách Nhật Phúc An Asuka - Ảnh 1.

Phúc An Asuka - khu đô thị trong lòng TP Châu Đốc

Khu đô thị trong lòng thành phố

Đối với TP.HCM hay các thành phố lớn khác, các khu đô thị trở thành những không gian sống tiêu chuẩn, là tiêu chí để lựa chọn nhà ở của người dân hiện đại. 

Bên cạnh đó, phát triển khu đô thị là một phần trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của thành phố, địa phương. Bởi, khu đô thị là nền tảng phát triển cộng đồng cư dân văn minh, làm thay đổi diện mạo đô thị, giúp cân bằng môi trường sống.

Do đó, trước mục tiêu đến năm 2025 cơ bản đạt tiêu chuẩn đô thị loại I, TP Châu Đốc đang đẩy mạnh kêu gọi dòng vốn nhà đầu tư vào các lĩnh vực để phát triển toàn diện. Trong đó, lĩnh vực bất động sản được hậu thuẫn lớn về hạ tầng giao thông từ kế hoạch đẩy mạnh triển khai đồng bộ hạ tầng của vùng Đồng bằng sông Cửu Long từ Chính phủ.

Hiện nay, TP Châu Đốc có lượng dân số đạt trên 119.000 người với diện tích tự nhiên đạt 104,7km2, là thành phố nằm bên những dòng sông thơ mộng gồm sông Châu Đốc và sông Hậu. Sau lưng là dãy Thất Sơn hùng vĩ. 

Nơi đây sở hữu nhiều di tích văn hóa được xếp hạng cấp quốc gia, trở thành trung tâm du lịch của tỉnh An Giang, trong đó có miếu Bà Chúa Xứ nổi tiếng cả nước và nhiều điểm du lịch khác như chùa Hang, núi Sam, rừng tràm Trà Sư…

Vì sở hữu khung cảnh thiên nhiên đắt giá, cùng cơ hội phát triển mạnh mẽ về du lịch tâm linh, TP Châu Đốc phù hợp để phát triển các khu đô thị tầm cỡ, nhằm đáp ứng nhu cầu ở của người dân cũng như du khách hằng năm. Điều này mở ra cơ hội lớn cho các nhà phát triển bất động sản.

Khu đô thị phong cách Nhật tại TP Châu Đốc

Trước cơ hội phát triển bất động sản tại TP Châu Đốc, Trần Anh Group đã lựa chọn để phát triển khu đô thị quy mô lớn lên đến hơn 100ha ngay trung tâm thành phố.

Theo khảo sát thực tế, người dân TP Châu Đốc có nguồn thu nhập lớn từ kinh doanh du lịch, nhu cầu sở hữu một không gian sống tích hợp tiện ích đa tận hưởng đang "khát" tại thị trường này.

"Hầu hết người dân tại TP Châu Đốc có nguồn tài chính lớn nhưng giá trị tận hưởng cuộc sống chưa tương xứng với những gì họ có. Mọi người vẫn được tiếp cận về "khu đô thị" và chưa được tận hưởng không gian sống thật sự trong khu đô thị sẽ như thế nào. 

Do đó, Trần Anh Group đang từng bước xây dựng và phát triển một khu đô thị kiểu mẫu, đẳng cấp tại Châu Đốc, để không chỉ đáp ứng nhu cầu ở của chính người dân địa phương mà cả khách du lịch khi đến với thành phố xinh đẹp này", ông Hà Văn Thiện, đại diện nhà phát triển dự án Trần Anh Group, chia sẻ.

Nằm gần dưới chân núi Sam hùng vĩ, chỉ cách điểm du lịch tâm linh nổi tiếng quốc gia miếu Bà Chúa Xứ chừng vài phút di chuyển, khu đô thị phong cách Nhật Phúc An Asuka khi hình thành sẽ cung ứng cho toàn thành phố và khu vực lân cận gần 2.000 sản phẩm nhà phố, biệt thự và shophouse chất lượng.

TP Châu Đốc sở hữu khu đô thị phong cách Nhật Phúc An Asuka - Ảnh 2.

Nhà phố trong khu đô thị Phúc An Asuka

"Chúng tôi muốn nâng thị trường bất động sản TP Châu Đốc lên một phân khúc mới thay vì đất nền như trước đây. Có thể đất nền nguồn vốn đầu tư ban đầu thấp, nhưng khi nhà đầu tư đi chỉ để lại những bãi đất trống. 

Đối với phân khúc bất động sản cao cấp như khu đô thị Phúc An Asuka, Trần Anh Group triển khai xây dựng nhà phố, hướng đến người dân vào ở thực, để tận hưởng toàn bộ không gian sống được hình thành trong đó", ông Thiện chia sẻ thêm.

Với cảnh quan phong cách Nhật sinh động, tại Phúc An Asuka mỗi ngày mới là một khởi đầu tràn đầy năng lượng, nơi từng cảm xúc được nâng niu và gìn giữ.

Khi sở hữu nhà phố tại Phúc An Asuka, người mua chỉ cần từ 3,5 tỉ đồng đã có thể sở hữu ngay nhà 1 trệt 2 lầu trong khu đô thị đa năng, đa tiện ích.

Khu đô thị Phúc An Asuka nằm ngay mặt tiền quốc lộ 91, là trục giao thông xương sống nối liền Cần Thơ về An Giang. Dự kiến, khi cao tốc Châu Đốc - Cần Thơ - Sóc Trăng hình thành giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ gần 2 giờ đồng hồ còn khoảng 50 phút. Đây là lợi thế lớn thúc đẩy kinh tế vùng, cũng như tăng giá trị cho dự án nhanh chóng.

Đơn vị phát triển dự án: Trần Anh Group

V.T.K
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên