Tag: Trần Anh Group

Khu đô thị Phúc An Ashita - Hưởng lợi từ quốc lộ 13

Quốc lộ 13 là con đường quan trọng bậc nhất, đóng vai trò đưa nền kinh tế của vùng Đông Nam Bộ và Tây Nguyên chuyển động tích cực.

Phát triển đô thị miền Tây: Bám sát quốc lộ 91

Được ví như quốc lộ 13 thứ 2 của thị trường miền Tây, quốc lộ 91 đang hút vốn nhà đầu tư đổ về khi xuất hiện diện mạo khu đô thị quy mô lớn.

Nhà ở cho chuyên gia: Định hướng đầu tư sinh lời tại Bàu Bàng

Theo thống kê, trung bình mỗi năm dân số Bàu Bàng sẽ tăng lên 9%, lượng dân số này chủ yếu đến từ dân số di dân, tập trung ở các khu công nghiệp.

Bàu Bàng - ‘Tân binh’ sáng giá trên thị trường bất động sản khu Đông

Bàu Bàng đang trở thành điểm đầu tư mới tại khu Đông TP.HCM khi số lượng sản phẩm nhà phố, biệt thự giảm mạnh vì thiếu nguồn cung trong thời gian qua.

Bất động sản miền Tây - nguồn cung nhà liền thổ chất lượng

Thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Bộ đang được đánh giá cao vì giá còn mềm và sản phẩm chất lượng.

Góp phần đẩy mạnh kinh tế đêm cho thành phố du lịch Châu Đốc

Kinh tế đêm được cho là một trong những giải pháp thúc đẩy nền kinh tế, đặc biệt là những địa phương có ưu thế về du lịch.

Nhiều tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka sắp đi vào vận hành

Công viên nội khu Kazuko và Clubhouse Yamato tại khu đô thị Phúc An Asuka - TP Châu Đốc đang trở thành nơi có nhiều trải nghiệm cho cư dân toàn thành phố, dự kiến sẽ chính thức đi vào vận hành trong tháng 9-2022.

Trần Anh Group- Trao tặng thư viện sách cho trẻ em khó khăn tại huyện Tịnh Biên

Vừa qua, dự án Thư viện sách - Thư viện xanh đã được trao tặng cho Trường tiểu học ‘B’ An Hảo thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Dự án do Trần Anh Group phối hợp cùng CLB 2030 thực hiện.

Tây Nam Bộ: Sự trỗi dậy của thị trường bất động sản

Thời gian gần đây, vùng Tây Nam Bộ được đánh giá cao khi sắp vượt qua trở ngại về hạ tầng giao thông, những điểm nghẽn đang dần được tháo gỡ và kỳ vọng nhà đầu tư trong và ngoài nước sẽ về với vùng nhiều hơn.

Công viên nước Dino Water Park mở cửa miễn phí trong 3 ngày lễ

Chính thức mở cửa đón khách trong dịp lễ 30-4 và 1-5, công viên nước Dino Water Park, nằm trong khu đô thị sân golf West Lakes Golf & Villas, tỉnh Long An, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn liền kề TP.HCM.