26/08/2022 08:00 GMT+7

Nhiều tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka sắp đi vào vận hành

V.T.K
V.T.K

Công viên nội khu Kazuko và Clubhouse Yamato tại khu đô thị Phúc An Asuka - TP Châu Đốc đang trở thành nơi có nhiều trải nghiệm cho cư dân toàn thành phố, dự kiến sẽ chính thức đi vào vận hành trong tháng 9-2022.

Nhiều tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka sắp đi vào vận hành - Ảnh 1.

Tiện ích Cầu đỏ theo phong cách Nhật - điểm trải nghiệm mới cho cư dân của thành phố

Sức hấp dẫn từ tiện ích

Theo đại diện đơn vị phát triển dự án Trần Anh Group, dự kiến giữa tháng 9, hai tiện ích nổi bật sẽ chính thức đưa vào vận hành nhằm đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho cư dân toàn thành phố.

Mục tiêu của chúng tôi khi xây dựng khu đô thị đa tiện ích này là đưa nơi đây trở thành trung tâm mới, một nơi có thể ở và tận hưởng cuộc sống thông qua những tiện ích lần đầu tiên được trải nghiệm. Những tiện ích này không chỉ dành riêng cho người sở hữu nhà trong Phúc An Asuka mà tất cả người dân đang sinh sống trong khu vực. Tuy nhiên, với những ai là cư dân sở hữu nhà sẽ có những đặc quyền riêng’, đại diện Trần Anh Group chia sẻ.

Phúc An Asuka là khu đô thị sở hữu tổ hợp tiện ích với hơn 20 tiện ích nhỏ nằm đan xen giữa các dãy nhà phố, shophouse, biệt thự tạo nên khoảng ‘thở’ cho toàn dự án. Điểm chung của các tiện ích đều có mảng xanh và hồ nước điều hòa, giúp cân bằng môi trường.

Đối với công viên Kazuko, điểm nhấn nằm ở nét thiết kế kiểu Nhật, màu sắc chủ đạo là đỏ với Cầu đỏ - biểu tượng của âm thanh ánh sáng, cổng trời Torii, cánh đồng diều Cá Koi, phố đèn lồng… Nối liền với Clubhouse Yamato là khu nhà điều hành - trái tim của khu đô thị, nơi cư dân được thư thái với hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em tiêu chuẩn từ thiết kế đến thẩm mỹ.

Nhiều tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka sắp đi vào vận hành - Ảnh 2.

Tổ hợp tiện ích công viên Kazuko và Clubhouse Yamato về đêm

Đây là 2 trong 3 tổ hợp tiện ích lớn đã xây dựng và chuẩn bị đưa vào vận hành. Riêng tổ hợp công viên Kiyoko với hồ điều hòa lớn nằm ở trung tâm dự án sắp được triển khai, đây là lá phổi xanh của toàn dự án. Khi cả 3 khu đi vào hoạt động, dự kiến sẽ góp phần tăng sự sinh động cho dự án nói riêng và thành phố Châu Đốc nói chung.

Diện mạo mới

Chỉ sau gần 5 tháng triển khai xây dựng, khu đô thị đang dần thay áo mới. Trên quy mô hơn 100ha, phân khu Takara với hơn 700 sản phẩm nhà phố và shophouse đang được hoàn thiện, trong khi đó đã có 2 tổ hợp tiện ích lớn sắp đi vào vận hành.

Kể từ khi ra mắt, sức hút của Phúc An Asuka ghi nhận được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Điều này càng trở nên mạnh mẽ khi dự án sở hữu tiến độ nhanh chóng, thị trường đang khan hiếm về nguồn hàng.

Theo chuyên gia, sau khi siết tín dụng đã làm xuất hiện việc nhiều dự án phải giảm tiến độ xây dựng vì thiếu hụt vốn, thị trường bất động sản rơi vào khan hiếm nguồn hàng, ngược lại nhà đầu tư cũng bị sàng lọc. Ngược lại, những dự án vẫn duy trì xây dựng, có pháp lý hoàn thiện có vai trò lớn giúp duy trì nguồn cung cho thị trường.

Nhiều tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka sắp đi vào vận hành - Ảnh 3.

Một góc dãy nhà phố của phân khu Takara - Phúc An Asuka đang xây dựng

Khu đô thị được kỳ vọng sẽ nâng thị trường bất động sản Tây Nam Bộ nói chung và khu vực An Giang nói riêng lên một tầm cao mới. Đây cũng là dự án có lượng sản phẩm phong phú, chất lượng.

Đơn cử như shophouse, dòng sản phẩm vừa tận dụng tầng trệt để kinh doanh nhà hàng, cà phê, văn phòng, cửa hàng. Ở lầu 1 và 2 thiết kế không gian ở hoặc cho thuê. Đối với cư dân yêu thích không gian riêng, thông thoáng và trong lành phù hợp với dòng sản phẩm nhà phố hoặc biệt thự vườn.

Trung bình tại Phúc An Asuka được sở hữu với giá từ 35 triệu đồng/m2 với hình thức nhận nhà thô. Như vậy, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho người sở hữu, đồng thời cư dân có thể ở ngay sau khi hoàn thiện nội thất và tận hưởng các tiện ích sống xung quanh.

Để biết thêm thông tin về dự án, quý khách vui lòng truy cập website: https://phucanasuka.vn/ hoặc https://trananhgroup.com/

Đơn vị phát triển dự án: Trần Anh Group.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận