Tag: Phúc An Asuka

Sở hữu nhà phố trung tâm TP Châu Đốc - hỗ trợ vay vốn 5 năm

Người dân tỉnh An Giang đang có cơ hội sở hữu nhà trong khu đô thị hiện đại Phúc An Asuka nhờ chính sách hỗ trợ vay vốn từ đơn vị phát triển lên tới 5 năm.

Phát triển đô thị miền Tây: Bám sát quốc lộ 91

Được ví như quốc lộ 13 thứ 2 của thị trường miền Tây, quốc lộ 91 đang hút vốn nhà đầu tư đổ về khi xuất hiện diện mạo khu đô thị quy mô lớn.

Bất động sản miền Tây - nguồn cung nhà liền thổ chất lượng

Thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Bộ đang được đánh giá cao vì giá còn mềm và sản phẩm chất lượng.

Góp phần đẩy mạnh kinh tế đêm cho thành phố du lịch Châu Đốc

Kinh tế đêm được cho là một trong những giải pháp thúc đẩy nền kinh tế, đặc biệt là những địa phương có ưu thế về du lịch.

Nhiều tiện ích tại khu đô thị Phúc An Asuka sắp đi vào vận hành

Công viên nội khu Kazuko và Clubhouse Yamato tại khu đô thị Phúc An Asuka - TP Châu Đốc đang trở thành nơi có nhiều trải nghiệm cho cư dân toàn thành phố, dự kiến sẽ chính thức đi vào vận hành trong tháng 9-2022.

Tây Nam Bộ: Sự trỗi dậy của thị trường bất động sản

Thời gian gần đây, vùng Tây Nam Bộ được đánh giá cao khi sắp vượt qua trở ngại về hạ tầng giao thông, những điểm nghẽn đang dần được tháo gỡ và kỳ vọng nhà đầu tư trong và ngoài nước sẽ về với vùng nhiều hơn.

Sở hữu nhà 'tựa sơn - hướng thủy' đắt giá tại Châu Đốc

Với lợi thế 'tiền tam giang, hậu thất sơn hùng vĩ', TP.Châu Đốc được ưu ái cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và sự kết hợp hài hòa thuận lợi về phong thủy càng tạo nên lợi thế cho việc phát triển bất động sản tại đây.

Phúc An Asuka -  lợi thế 'tọa độ vàng' khơi thông giá trị bất động sản

Hướng đến trở thành trung tâm đa tiện ích “tất cả trong một” tại tọa độ vàng về du lịch, thương mại, Phúc An Asuka đáng đón đầu nhu cầu tận hưởng môi trường sống mới đẳng cấp trong lòng TP.Châu Đốc.

TP Châu Đốc đứng trước cơ hội bứt phá nhờ xây cầu nghìn tỉ

Thông tin xây cầu Châu Đốc thay cho phà Châu Giang đang tạo cho thị trường bất động sản tại khu vực TP Châu Đốc chuyển động đáng chú ý.

TP Châu Đốc sở hữu khu đô thị phong cách Nhật Phúc An Asuka

“Trần Anh Group đã “đặt” vào TP Châu Đốc 1 thành phố thu nhỏ mang tên Phúc An Asuka”, đại diện Trần Anh Group chia sẻ.