30/11/2022 19:00 GMT+7

Toyota trao tặng 200 suất học bổng hỗ trợ sinh viên ngành kỹ thuật và âm nhạc 2022

T.D.V
T.D.V

Trong tháng 11-2022, Toyota Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch trao tặng Học bổng Toyota về Kỹ thuật và Âm nhạc cho học sinh, sinh viên các trường đại học đào tạo về kỹ thuật và âm nhạc.

Toyota trao tặng 200 suất học bổng hỗ trợ sinh viên ngành kỹ thuật và âm nhạc 2022 - Ảnh 1.

Trao học bổng Kỹ thuật Toyota và thiết bị giảng dạy năm 2022

Với học bổng kỹ thuật, 115 suất học bổng với tổng giá trị 690 triệu đồng đã được trao cho các sinh viên xuất sắc ngành Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của 18 trường đại học trên cả nước.

Bên cạnh đó, với mong muốn nâng cao điều kiện học tập, chương trình cũng đã trao tặng cho các trường 5 xe ô tô gồm 1 xe Camry, 1 xe Innova, 1 xe Corolla Altis, 2 xe Vios và động cơ xe Fortuner, hộp số xe Innova để phục vụ công tác giảng dạy.

Với học bổng âm nhạc, Toyota trao tặng 85 suất học bổng với tổng giá trị 510 triệu đồng cho sinh viên của 5 trường: Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Âm nhạc Huế, Nhạc viện TP.HCM, Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Tây Bắc và Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc.

Ngoài ra, Toyota cũng hỗ trợ trang bị nhạc cụ truyền thống cho các trường. Chương trình đã cho các em cơ hội tập luyện và biểu diễn cùng những dàn nhạc chuyên nghiệp. Đặc biệt, nhiều em sinh viên nhận học bổng Toyota đã giành được giải thưởng cao quý tại các cuộc thi quốc tế cũng như học bổng du học tại các nước có nền âm nhạc tiên tiến.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận