Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Tour tháng 5 tham dự sự kiện trọng đại của Nhật Bản

22/03/2019 11:00 GMT+7

Khách du lịch đến Tokyo (Nhật) tháng 5 này sẽ trở thành nhân chứng của sự kiện vô cùng trọng đại: Lễ thoái vị của nhà Vua và lễ đăng quang của Hoàng Thái Tử.

   Cùng với đó, lần đầu tiên trong lịch sử, tất cả mọi người không phân biệt tầng lớp, màu da, quốc tịch sẽ được tự do tham quan địa điểm vô cùng đặc biệt là Hoàng Cung Tokyo Nhật Bản. Đất nước Mặt trời mọc đang hân hoan chờ đón một thời kỳ mới, sau thời khắc lịch sử khi Thiên hoàng mới lên ngôi vào ngày 01-5 tới. Sự kiện Hoàng thái tử Naruhito chính thức lên ngôi diễn ra sau khi Nhật hoàng Akihito thoái vị vào ngày 30-4, với ba mươi năm trị vì. Đây là lần đầu tiên một Nhật hoàng thoái vị trong hơn 200 năm qua tại xứ Phù Tang.

Tour tháng 5 tham dự sự kiện trọng đại của Nhật Bản - Ảnh 1.

Chùa Sensoji

   Để kỷ niệm sự kiện này, Cục Hoàng gia Nhật Bản quyết định cho phép dân chúng vào thăm khuôn viên Hoàng cung vào ngày 04-5, không phân biệt tầng lớp, màu da, quốc tịch. Đến Nhật vào thời điểm này, du khách sẽ có cơ hội trở thành một phần lịch sử quan trọng của nước Nhật. Hoàng cung Tokyo Nhật Bản là một công trình tráng lệ và là nơi ở của Nhật Hoàng. Tuy nhiên, các tòa nhà của hoàng cung không mở cửa tiếp đón du khách, trừ một vài ngày đặc biệt trong năm. Tuy nhiên vào ngày 04-5 tới, Thiên hoàng mới cùng các thành viên trong hoàng gia sẽ xuất hiện và phát biểu trên ban công trong cung điện.

Tour tháng 5 tham dự sự kiện trọng đại của Nhật Bản - Ảnh 2.

Đền thờ Meiji Shrine

   Trong không khí đặc biệt đó, BenThanh Tourist là công ty du lịch Việt Nam thuê bao trọn gói một chuyến bay riêng để đưa khách đến Tokyo. Khách sẽ bay với chuyên cơ của hãng hàng không Vietnam Airlines được sử dụng để chở riêng khách của BenThanh Tourist. Với mức giá ưu đãi tốt nhất chỉ 32,99 triệu đồng (trọn gói, bao gồm tất cả dịch vụ kể cả Visa), khách sẽ xuất phát ngày 01-5-2019 từ TP.HCM đến Tokyo, Nhật Bản. Đặc biệt, du khách đăng ký theo nhóm gia đình hoặc 5 người trở lên trước ngày 30-3-2019, được giảm thêm 500.000 đồng/khách.

Tour tháng 5 tham dự sự kiện trọng đại của Nhật Bản - Ảnh 3.

Mùa hoa xuân Nhật Bản


Tour tháng 5 tham dự sự kiện trọng đại của Nhật Bản - Ảnh 4.

Công viên Showa Kinen

   Tour tham khảo: Du xuân Nhật Bản Charter flight Tokyo – Umihotaru – Yokohama – Công viên hoa Showa Kinen - Narita (6 ngày 5 đêm), khởi hành ngày 01-5, giá từ 32,99 triệu đồng.

Thông tin liên hệ:

BenThanh Tourist

Địa chỉ: 82 – 84 Calmette, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM

Website: www.benthanhtourist.com - Email: benthanh@benthanhtourist.com

Hotline: 1900 6668 – Mobile: 08 3266 6000

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận