Tag: đất nước Mặt trời mọc

Du lịch Nhật Bản mùa thu chỉ hơn 20 triệu

Mùa thu Nhật Bản là một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm dành cho thưởng ngoạn, nhưng chi phí khá đắt đỏ. Tuy nhiên, vẫn có cơ hội nếu tìm được tour du lịch hợp lý.

Khởi động chiến dịch ‘Nhật Bản mới lạ - Say mê khám phá’

Cơ quan Xúc tiến Du lịch Nhật Bản (JNTO) đang triển khai chiến dịch quy mô lớn “Nhật Bản mới lạ - Say mê khám phá” (New Japan/Heart Experience) tại các quốc gia châu Á.

Nhật mất gần 36 tỉ đô do thiên tai năm 2018

TTO - Bảng xếp hạng mức độ bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu của các nước trong năm 2018 do tổ chức nghiên cứu Germanwatch (Đức) công bố cho thấy Nhật Bản là nước bị ảnh hưởng nặng nhất năm ngoái.

Nhật Bản sắp cho phép đăng ký visa trên mạng để thu hút lao động nước ngoài

Loại thị thực có thể được xin cấp online từ tháng 7 tới gồm thị thực cho chuyên gia có trình độ cao, các nhà nghiên cứu và các thực tập sinh kỹ thuật...

Tour tháng 5 tham dự sự kiện trọng đại của Nhật Bản

Khách du lịch đến Tokyo (Nhật) tháng 5 này sẽ trở thành nhân chứng của sự kiện vô cùng trọng đại: Lễ thoái vị của nhà Vua và lễ đăng quang của Hoàng Thái Tử.

Chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp ở công viên Arashiyama, Kyoto

Công viên Arashiyama nằm ở khu vực núi Arashiyama - một danh thắng nổi tiếng của Kyoto nằm ở phía tây vùng ngoại ô cố đô Kyoto, Nhật Bản.

Nước Nhật 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông

TTO - Đó là cái tứ thật dễ thương trong tập sách du ký mới ra mắt Bốn mùa trên xứ Phù Tang.

Cảm ơn người 'mẹ Nhật' tốt bụng của tôi

TTO - Mẹ đã cho tôi hiểu rằng, dù có không cùng dòng máu, không cùng ngôn ngữ thì tình cảm chân thành chính là thứ giúp mọi người gắn bó với nhau, xóa tan mọi khoảng cách. Cảm ơn mẹ, người mẹ thứ hai của con!

Shizuoka: miền quê bình yên ở xứ mặt trời mọc

TTO - Chúng tôi quyết định khăn gói đi phượt đến thủ đô Tokyo một chuyến. Khi sang đến nơi, cô bạn tôi đột ngột thay đổi quyết định. Thay vì đi khám phá những thành phố lớn, bạn ấy lại rủ tôi đi Shizuoka.

Việt Nam là điểm đến hoàn hảo cho du khách nghỉ đông

TTO - Việt Nam cùng Nhật Bản, Áo, Nam Cực, được National Geographic Traveler bình chọn là 9 điểm đến hàng đầu cho du khách nghỉ đông.