29/03/2013 14:41 GMT+7

Tour dài 2 năm đến các di sản văn hóa đẹp nhất thế giới

ĐAN THY
ĐAN THY

TTO - VeryFirstTo, công ty thương mại điện tử chuyên doanh các mặt hàng cao cấp có trụ sở tại Anh, vừa giới thiệu chương trình du lịch trọn gói kéo dài hai năm đến những di sản văn hóa thế giới của UNESCO với giá... 1 triệu euro/khách!

emPPeLTx.jpgPhóng to
Lăng mộ Taj Mahal ở Ấn Độ trong nắng chiều, một trong những điểm tham quan trong gói du lịch tham quan di sản văn hóa thế giới do VeryFirstTo chào bán - Ảnh: Fotolia

Theo thông báo của VeryFirstTo, khi tham gia hành trình du lịch kéo dài đến hai năm với giá khủng như trên, du khách sẽ được viếng thăm 962 điểm đến được xếp hạng Di sản của nhân loại (gồm di sản văn hóa, di sản thiên nhiên thế giới...) của Tổ chức UNESCO.

Đó là những công trình nổi tiếng như lăng mộ Taj Mahal ở Ấn Độ, các công trình kim tự tháp ở Ai Cập, Tử Cấm thành ở Trung Quốc... cho đến những nơi còn lạ lẫm với số đông khách du lịch như trang trại gỗ ở Hälsingland (Thụy Điển) được công nhận di sản thế giới vào năm 2012 hay khu vực khảo cổ nền văn minh ở Cahokia, bang Illinois (Mỹ), khu cư trú lớn nhất thời tiền Columbus của người Mexico ở Bắc Mỹ, được xếp hạng vào năm 1982...

VeryFirstTo khẳng định những du khách tham gia hành trình này sẽ được chu du qua 157 quốc gia trên thế giới, nghỉ ngơi tại những khách sạn sang trọng bậc nhất như khách sạn Sandy Lane ở đảo quốc Barbados ở phía đông biển Caribbean, khách sạn George V ở Paris (Pháp)... và được cung cấp những dịch vụ thuộc hàng năm sao.

Hành trình du lịch sẽ do Công ty Hurlingham Travel chuyên cung cấp dịch vụ du lịch cao cấp có trụ sở tại Anh đảm trách. Theo Andrew Barker, giám đốc Công ty Hurlingham Travel, chắc chắn đây là chuyến du lịch độc đáo nhất chưa từng có trong lĩnh vực du lịch thế giới.

Và nếu yêu thích khám phá những di sản văn hóa và thiên nhiên của thế giới nhưng không thể tham gia cuộc hành trình có giá 1 triệu euro như trên, chúng ta vẫn có thể chiêm ngưỡng những công trình tuyệt tác này qua Google Maps: maps.google.com/maps/mapplets?moduleurl=http://www.svmapplets.com/sv/unesco/.

Theo RelaxNews

ĐAN THY
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên