Tag: tour 0 đồng

Đón khách Trung Quốc: phải tránh tai tiếng tour du lịch 0 đồng

Để thu hút khách Trung Quốc thì việc quan trọng cần làm ngay là phải khắc phục được những tai tiếng của tour du lịch 0 đồng.

Người Nga bắt đầu 'ngán' du khách Trung Quốc vì kém văn minh

TTO - Không mang lại lợi ích gì cho kinh tế địa phương, ồn ào, chen lấn, mất vệ sinh... là những nhận xét chung của cư dân TP Saint Petersburg (Nga) dành cho khách Trung Quốc.

Khách Trung Quốc tràn ngập Campuchia, khách Tây bỏ đi

TTO - Hơn 1,27 triệu khách du lịch Trung Quốc thăm Campuchia trong 8 tháng đầu năm 2018, tăng 72% so với cùng kỳ năm trước, nhưng sao dân kinh doanh ở Campuchia không phải ai cũng vui? Báo Hong Kong đưa ra lý giải.

Đình chỉ hoạt động hai cửa hàng phục vụ 'tour 0 đồng'

TTO - Hai cửa hàng có yếu tố nước ngoài tại TP Móng Cái, Quảng Ninh do người Trung Quốc làm chủ, chuyên phục vụ du khách Trung Quốc đi "tour 0 đồng"vừa bị đình chỉ hoạt động.

Quảng Ninh mạnh tay xử lý tour 0 đồng đón khách Trung Quốc

TTO - Ngày 22-3, UBND tỉnh Quảng Ninh đã ra văn bản về việc xử lý các hoạt động vi phạm liên quan đến đón khách du lịch Trung Quốc từ tour 0 đồng.

Điều tra nhiều doanh nghiệp nghi trốn thuế từ 'tour 0 đồng'

TTO - Ông Phạm Ngọc Thủy, giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh, cho biết thông tin trên và khẳng định các cơ quan chức năng địa phương đang tích cực triển khai nhiều biện pháp ngăn chặn những phát sinh tiêu cực từ loại hình du lịch này.

Đi du lịch giá 0 đồng, tin được không?

TTO - Vé máy bay 0 đồng thì quen, nhưng đi tour đi Mỹ 0 đồng thì mới nghe, vì du lịch thị trường này mỗi người phải bỏ ra từ 40-90 triệu đồng. Tin được không?

"Tour 0 đồng" làm ảnh hưởng xấu môi trường du lịch

TTO - "Tour 0 đồng" gây ảnh hưởng xấu đến môi trường du lịch tại Đà Nẵng

HĐND tỉnh Quảng Ninh nóng chuyện tour '0 đồng'

TTO - Sáng 7-7, kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa 13 bước vào phiên chất vấn. Câu chuyện tour du lịch giá rẻ (hay còn gọi là “tour 0 đồng”) được nhiều đại biểu nhắc tới với thời gian trao đổi lâu nhất.

Thủ tướng chỉ đạo chấn chỉnh tour 0 đồng ​

TTO - Văn phòng Chính phủ vừa có công văn gửi Bộ Văn hoá, thể thao và du lịch truyền đạt ý kiến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo chấn chỉnh hình thức kinh doanh du lịch tour 0 đồng.