Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Touliver lần đầu tiên đưa MV lên máy bay

19/12/2021 12:10 GMT+7

TTO - Lần đầu tiên các video âm nhạc (MV) đầy sức trẻ sẽ được Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đưa vào kho giải trí của đội tàu bay thân rộng Airbus A350 và Boeing 787 sau hợp tác của hãng này với công ty mà Touliver làm chủ tịch.

Touliver lần đầu tiên đưa MV lên máy bay - Ảnh 1.

Nhà sản xuất âm nhạc Touliver (Nguyễn Hoàng) vừa công bố hợp tác với Hãng hàng không quốc gia Việt Nam thông qua công ty mà anh làm chủ tịch là SpaceSpeakers Group với các tên tuổi thành viên được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Binz, Rhymastic, SlimV, SOOBIN, Kiên Ứng.

Buổi họp báo được tổ chức tối 18-12 tại Hà Nội là cuộc họp báo lần đầu tiên ở Việt Nam được tổ chức trên một chiếc máy bay của Vietnam Airlines được tháo dỡ các dải ghế ngồi. Touliver, Binz, Rhymastic, SlimV, SOOBIN, Kiên Ứng xuất hiện lạ lẫm với trang phục lịch lãm thay vì "bụi bặm" như thường thấy.

Theo ban tổ chức, đây cũng là lần đầu tiên Vietnam Airlines bắt tay với một công ty giải trí trong việc lan tỏa văn hóa, đồng thời đổi mới dịch vụ và hình ảnh thương hiệu nhằm mang đến trải nghiệm hiện đại, trẻ trung hơn cho hành khách.

Touliver lần đầu tiên đưa MV lên máy bay - Ảnh 2.

Touliver và các thành viên SpaceSpeakers Group xem triển lãm các sản phẩm hợp tác của hai thương hiệu tổ chức ngay trên một chiếc máy bay - Ảnh: BTC

SpaceSpeakers Group của Touliver trở thành tổ chức cố vấn âm nhạc cho Vietnam Airlines, sản xuất bài hát chủ đề và tư vấn chiến lược sử dụng âm nhạc để truyền thông, quảng bá hình ảnh cho Hãng hàng không quốc gia Việt Nam.

Vietnam Airlines sẽ trình chiếu các sản phẩm âm nhạc mà Touliver sản xuất trên hơn 100 tàu bay của hãng để góp phần lan tỏa âm nhạc của thế hệ trẻ Việt.

Touliver lần đầu tiên đưa MV lên máy bay - Ảnh 3.

Touliver ký kết thỏa thuận với đại diện Hãng hàng không quốc gia Việt Nam lần đầu đưa các MV ca nhạc đầy sức trẻ lên 100 máy bay thân rộng của Vietnam Airline - Ảnh: BTC

Đây cũng là lần đầu tiên Vietnam Airlines đưa thể loại video âm nhạc (Music Video - MV) vào kho tàng giải trí của đội tàu bay thân rộng Airbus A350 và Boeing 787, bên cạnh hàng trăm chương trình đa dạng khác như phim, show truyền hình...

Nhà sản xuất Hoàng Touliver Nhà sản xuất Hoàng Touliver 'trắng tay' ở Khởi đầu ước mơ

TTO - Nhóm 1Dee&F, hai thành viên cuối cùng của đội Hoàng Touliver đã phải dừng bước sau liveshow 5 của cuộc thi Khởi đầu ước mơ - Dream High, vừa diễn ra vào tối 8-12.

THIÊN ĐIỂU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận