Thông tin dịch vụ

Free Fire hợp tác cùng bộ tứ Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN

07/12/2021 11:00 GMT+7

Ngày 03-12 vừa qua, Free Fire tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ khi kết hợp cùng bốn nghệ sĩ tài năng của SpaceSpeakers: Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN.

Free Fire hợp tác cùng bộ tứ Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN - Ảnh 1.

Freaky Squad và tạo hình cực chất trong MV

Các nghệ sĩ sẽ giữ vai trò đại diện thương hiệu và góp mặt trong nhiều hoạt động quan trọng: ra mắt bộ sưu tập thời trang Freaky Squad, giới thiệu MV Freaky Squad, hoạt động trình diễn và host sự kiện thi đấu trực tiếp trên các nền tảng của Free Fire & SpaceSpeakers.

Câu chuyện về nhóm nhạc ẩn danh với phong cách có phần dị biệt sẽ được kể lại một cách sinh động và sáng tạo qua MV kết hợp cùng những sản phẩm thời trang ấn tượng. MV sẽ chính thức ra mắt vào 20 giờ, ngày 30-11 trên kênh Youtube chính thức của SpaceSpeakers.

Bộ sưu tập sẽ được ra mắt bao gồm: Gói Nghệ sĩ (SOOBIN), gói Nhà thơ (Binz), gói Rapper (Rhymastic) và gói Nhạc sĩ (Touliver). Mỗi trang phục đều toát lên phong cách riêng của từng người, tuy nhiên khi đứng cùng nhau trong một đội vẫn tạo nên sự thống nhất của một "squad" cá tính đúng với tinh thần của dự án: Battle in Style - Chiến thật Chất.

Trang phục của các nghệ sĩ tham gia dự án đều được décor theo cá tính riêng của từng người. Ví như:

- Touliver tạo ấn tượng với chiếc áo khoác đen dài, mang vẻ bí hiểm, kín đáo;

- Binz vừa nổi bật vừa mang tính ứng dụng cao: áo baseball phối cùng quần jogger loose fit;

- Chàng rapper Rhymastic mang phong cách hip hop, swag với chữ R nổi bật hai mặt áo;

- Trang phục mang hơi hướng futuristic với áo khoác và hoodie phản quang Hologram nêu bật cá tính của một SOOBIN playboy chính hiệu, luôn nắm bắt xu hướng và đi trước thời đại.

Free Fire hợp tác cùng bộ tứ Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN - Ảnh 2.

Trang phục của Touliver, Binz, Rhymastic & SOOBIN.

Ông Nguyễn Thanh Bình, giám đốc sản phẩm Free Fire tại Việt Nam, cho biết: "Hợp tác cùng các nghệ sĩ tài năng từ SpaceSpeakers thông qua việc ra mắt bộ sưu tập Freaky Squad là bước tiến giúp Free Fire chạm đến trái tim của các bạn trẻ luôn cháy hết mình với niềm đam mê âm nhạc và thời trang phong cách hip hop, đúng với tuyên ngôn "Battle in Style" của Free Fire".

Thông qua dự án, chúng tôi hy vọng mang đến một góc nhìn mới cho bạn bè quốc tế về những sản phẩm chất lượng, chỉn chu do chính những người Việt trẻ sáng tạo từ bộ sưu tập thời trang, music video đến phim kỹ xảo… sẽ được hé lộ trong thời gian sớm nhất".

Các trang phục và vật phẩm trong Gói Nghệ sĩ do SOOBIN và nhà phát hành cùng lên ý tưởng thực hiện sẽ được giới thiệu vào ngày 03-12 sắp tới. Các game thủ có thể vào game ngày 03-12 để được sở hữu trang phục phiên bản SOOBIN siêu cá tính này.

Free Fire hợp tác cùng bộ tứ Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN - Ảnh 3.

Poster chính thức của MV Freaky Squad đã được ra mắt vào ngày 30/11.


T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận