02/04/2022 14:55 GMT+7

Tốt nghiệp đại học xuất sắc, nữ sinh viên được cấp học bổng thạc sĩ, hưởng lương hằng tháng

MINH GIẢNG
MINH GIẢNG

TTO - Nữ sinh viên Bùi Ngọc Bích Thảo, sinh viên chuyên ngành kinh tế đối ngoại Trường đại học Quốc tế Sài Gòn, nhận bằng tốt nghiệp đại học loại xuất sắc sáng 2-4, điểm tiếng Anh TOEIC của nữ sinh này 865.

Tốt nghiệp đại học xuất sắc, nữ sinh viên được cấp học bổng thạc sĩ, hưởng lương hằng tháng - Ảnh 1.

Bùi Ngọc Bích Thảo là sinh viên duy nhất tốt nghiệp xuất sắc trong đợt nhận bằng ngày 2-4 - Ảnh: Q.T.

Với thành tích này, Bích Thảo được trường cấp học bổng chương trình thạc sĩ tài năng 2022 chuyên ngành quản trị kinh doanh của Viện Sau đại học Trường đại học Quốc tế Sài Gòn.

Đây là học bổng dành cho bậc cao học, tài trợ 100% học phí toàn khóa và hưởng mức lương từ 15 - 20 triệu đồng/tháng trong suốt khóa học.

Bên cạnh đó, học viên còn được thụ hưởng mức thưởng như một giảng viên lên đến 100 triệu đồng nếu có công trình nghiên cứu đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế uy tín, và có cơ hội được hỗ trợ làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.

Thảo là sinh viên duy nhất tốt nghiệp xuất sắc trong số các sinh viên đại học và học viên cao học nhận bằng tốt nghiệp sáng 2-4.

Tìm kiếm chủ nhân của học bổng Thạc sĩ tài năng SIU 2022 Tìm kiếm chủ nhân của học bổng Thạc sĩ tài năng SIU 2022

Trường đại học Quốc tế Sài Gòn (SIU) đã chính thức khởi động chương trình học bổng Thạc sĩ tài năng 2022 cùng nhiều chính sách ưu đãi học phí hấp dẫn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên