Thứ 2, ngày 20 tháng 9 năm 2021

Tông với xe khách, xe container lao xuống ruộng, một nhà sư tử nạn

24/11/2019 11:15 GMT+7

TTO - Vụ tai nạn xảy ra trên đường tránh quốc lộ 1, đoạn qua xã Đức Phong, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi vào khoảng 7h sáng 24-11 giữa xe khách 16 chỗ và xe container.

Tông với xe khách, xe container lao xuống ruộng, một nhà sư tử nạn - Ảnh 1.

Xe khách bẹp dúm phần đầu, xe container lao xuống ruộng - Ảnh: T.M

Vụ tai nạn làm 2 người chết tại chỗ, 11 người khác bị thương phải nhập viện cấp cứu. Tất cả đều là hành khách trên xe 16 chỗ.

Thời điểm xảy ra tai nạn, xe 16 chỗ chạy hướng Nam - Bắc. Khi đến địa điểm trên thì va chạm với xe container chạy hướng ngược lại. Vụ tai nạn làm xe container lao xuống ruộng. Một số người trên xe 16 chỗ văng ra ngoài.

Tông với xe khách, xe container lao xuống ruộng, một nhà sư tử nạn - Ảnh 2.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: T.M

2 người trên xe 16 chỗ chết tại chỗ gồm một tài xế và một nhà sư. Toàn bộ hành khách còn lại trên xe đều bị thương và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mộ Đức và Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Đến 9h30 sáng cùng ngày, 11 nạn nhân đều đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi.

Tông với xe khách, xe container lao xuống ruộng, một nhà sư tử nạn - Ảnh 3.

Tại hiện trường, cả hai xe đều nằm bên phần đường theo chiều di chuyển của xe container - Ảnh: T.M

Ông Nguyễn Thái Hưng, phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi, cho biết nạn nhân đầu tiên của vụ tai nạn được chuyển vào khoa lúc 8h. Đây là bệnh nhân bị chẩn đoán nặng nhất với tình trạng ban đầu là mạch 0, huyết áp 0.

Sau khi được cấp cứu, bệnh nhân đã có mạch và huyết áp trở lại và đang được điều trị tại khoa hồi sức tích cực chống độc.

Ngoài bệnh nhân này, khoa cấp cứu cũng tiếp nhận 10 trường hợp khác bị đa chấn thương như: gãy tay, chân, chấn thương nội tạng...

Vụ ôtô bốc cháy sau khi gây tai nạn: nữ tài xế đến công an trình diện Vụ ôtô bốc cháy sau khi gây tai nạn: nữ tài xế đến công an trình diện

TTO - Nữ tài xế lái xe Mercedes đâm nhiều xe máy, xe đạp khiến 1 người chết tại gầm cầu vượt Lê Văn Lương - Láng Hạ đã đến công an trình diện. Nguyên nhân ban đầu được xác định do lái xe không làm chủ được tốc độ, tình huống.

TRẦN MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận