02/02/2023 23:58 GMT+7

Tống tiền người tình Việt kiều bằng clip 'nóng'

Thông qua mạng xã hội, Hùng làm quen với chị S. (Việt kiều Mỹ), sau đó 'chat sex' và bí mật quay lại toàn bộ clip "nóng" liên quan để tống tiền 'người tình'.

Tống tiền người tình Việt kiều bằng clip nóng - Ảnh 1.

Võ Văn Hùng đang tống tiền chị S. trong quán cà phê thì bị công an bắt quả tang - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 2-2, đại diện Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp (TP.HCM) cho biết đang tạm giữ Võ Văn Hùng (34 tuổi, ngụ Quảng Trị) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản. Hùng là nghi phạm dùng clip "nóng" để đe dọa, tống tiền chị N.T.S. (44 tuổi, Việt kiều Mỹ).

Theo điều tra của công an, khoảng tháng 10-2020, thông qua mạng xã hội, Hùng làm quen với chị S. và thường xuyên sử dụng Zalo, Facebook trò chuyện.

Sau nhiều lần trò chuyện, Hùng và chị S. nảy sinh tình cảm. Trong thời gian này, Hùng và chị S. có "chat sex" với nhau. Hùng bí mật quay và lưu lại toàn bộ clip "nóng" liên quan.

Tháng 12-2021, do thiếu tiền tiêu xài, Hùng gửi cho chị S. những hình ảnh tắm khỏa thân, clip "chat sex" của chị S. và yêu cầu chị chuyển tiền cho mình. Chị S. không đồng ý, Hùng đe dọa gửi hình ảnh cho bạn bè của chị và tung lên mạng xã hội để uy hiếp tinh thần.

Lo sợ, chị S. đồng ý chuyển tiền cho Hùng nhiều lần. Cụ thể, Hùng đã yêu cầu chị S. chuyển khoản hơn 100 lần, chiếm đoạt của chị hơn 1,4 tỉ đồng và 16.000 USD.

Đến ngày 1-2-2023, Hùng tiếp tục yêu cầu chị S. chuyển cho mình 30 triệu đồng và về Việt Nam để quan hệ tình dục. 

Khoảng 18h cùng ngày, Hùng từ Quảng Trị bay vào TP.HCM, yêu cầu chị S. gặp nhau tại quán cà phê trên đường Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp để uy hiếp, cưỡng đoạt số tiền 30 triệu đồng.

Từ nguồn tin được người dân cung cấp, Công an quận Gò Vấp đã tiến hành kiểm tra và bắt quả tang, thu giữ chiếc điện thoại chứa nhiều clip, hình ảnh Hùng đã lấy của chị S. để đe dọa.

Điều tra ban đầu, Hùng thừa nhận toàn bộ hành vi cưỡng đoạt tài sản. Hiện Công an quận Gò Vấp đang củng cố hồ sơ để xử lý Hùng theo quy định của pháp luật.

Sau chia tay, đại gia Sau chia tay, đại gia 'đòi quà', dùng clip ‘nóng’ cưỡng đoạt tiền của nhân tình

TTO - Mặc dù đã có vợ nhưng Dương Hoài Thương nói dối mình vẫn độc thân để quan hệ tình cảm với một nữ giáo viên. Khi bị nhân tình chia tay, Thương đòi lại nhiều món quà giá trị và dọa tung các clip 'nóng' để cưỡng đoạt tiền.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên