09/12/2022 15:05 GMT+7

Sau chia tay, đại gia 'đòi quà', dùng clip ‘nóng’ cưỡng đoạt tiền của nhân tình

DANH TRỌNG
DANH TRỌNG

TTO - Mặc dù đã có vợ nhưng Dương Hoài Thương nói dối mình vẫn độc thân để quan hệ tình cảm với một nữ giáo viên. Khi bị nhân tình chia tay, Thương đòi lại nhiều món quà giá trị và dọa tung các clip 'nóng' để cưỡng đoạt tiền.

Viện kiểm sát nhân dân TP Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Dương Hoài Thương (41 tuổi, tổng giám đốc Công ty CP Công nghiệp Cimexco) cùng Bùi Văn Tuấn (34 tuổi), Bùi Văn Tên (38 tuổi, anh trai Tuấn) về cùng tội cưỡng đoạt tài sản. 

Hồ sơ vụ án đã được chuyển sang tòa án cùng cấp để xét xử.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 7-2019, Thương có quan hệ tình cảm ngoài hôn nhân với chị N. (32 tuổi). Dù đã có vợ, nhưng Thương nói dối chị N. rằng mình độc thân và trả tiền thuê nhà cùng nhiều lần tặng quà cho nhân tình.

Chị N. nhiều lần gửi clip và hình ảnh "nóng" của mình cho Thương xem và anh ta đều lưu lại. Những lần quan hệ tình dục với chị N., người đàn ông này cũng lén dùng điện thoại quay video lại.

Thời gian này, chị N. đang là giáo viên dạy hợp đồng, chuẩn bị thi viên chức để trở thành giáo viên chính thức của một trường trung học cơ sở ở Hà Nội.

Thương nói với chị N. anh ta tìm được mối quan hệ có thể lo giúp cho nhân tình thi đỗ viên chức với giá 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng).

Đến khoảng tháng 12-2020, chị N. biết mình có thai nên đặt vấn đề kết hôn, nhưng Thương nói đó không phải con mình nên không đồng ý. Chị N. phá thai và chủ động chia tay với Thương.

Tháng 7-2021, nhân dịp sinh nhật chị N., Thương hẹn gặp chị này rồi tặng hoa và chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max. Thương đặt vấn đề nối lại tình cảm, nhưng chị N. từ chối.

Bực tức vì bị chấm dứt tình cảm nên Thương yêu cầu nhân tình phải trả lại quà gồm một chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max, một đồng hồ nhãn hiệu Aston Martin, 20 triệu đồng (tiền cho chị N. thuê nhà).

Thương còn yêu cầu chị N. phải trả 700 triệu đồng mà theo anh ta đây là tiền bỏ ra lo giúp cho chị N. đỗ viên chức.

Thương đe dọa nếu chị N. không trả các tài sản trên anh ta sẽ tung các video hai người quan hệ, cùng các clip "nóng" mà chị này gửi trước đó lên các trang web sex và phát tán đến nhà trường (lúc này N. đã thi đỗ viên chức, trở thành giáo viên chính thức).

Lo sợ Thương dùng các thủ đoạn trên để bôi nhọ danh dự mình, nên N. đã phải trả lại cho anh ta quà và số tiền trên. Riêng số tiền 700 triệu đồng, N. không đồng ý đưa vì cho rằng bản thân trúng tuyển thi viên chức bằng năng lực của mình.

Do N. không đưa số tiền trên, Thương nhờ Bùi Văn Tên (lái xe công ty của Thương), Bùi Văn Tuấn dùng các thủ đoạn đe dọa buộc chị N. phải đưa 700 triệu đồng.

Khoảng 10h ngày 2-9-2021, N. đến gặp Thương đưa 250 triệu và nói số tiền còn lại sẽ trả sau.

Ngay sau đó, Thương cùng Tuấn và Tên bị tổ công tác thuộc Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt giữ cùng vật chứng là 250 triệu đồng.

'Thầy lang' trẻ bấm huyệt, dụ dỗ bệnh nhân quan hệ tình dục rồi quay video để tống tiền

TTO - Ngày 5-3, lãnh đạo Công an TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xác nhận đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và áp dụng biện pháp tạm giam đối với một 'thầy lang' có hành vi sử dụng video nhạy cảm để tống tiền.

DANH TRỌNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên