07/12/2022 11:47 GMT+7

Bắt nghi phạm quốc tịch Đức dùng ảnh 'nóng' tống tiền người tình

A LỘC
A LỘC

TTO - Sau khi chia tay với cô gái người Việt Nam, nghi phạm quốc tịch Đức dùng ảnh “nóng” liên tục đe dọa, tống tiền người tình.

Bắt nghi phạm quốc tịch Đức dùng ảnh nóng tống tiền người tình - Ảnh 1.

Nghi phạm Lê Thanh Tuấn bị bắt để điều tra hành vi cưỡng đoạt tài sản - Ảnh: A.B.

Ngày 7-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho hay đang tạm giữ hình sự Lê Thanh Tuấn (47 tuổi, quốc tịch Đức, tạm trú tại TP Biên Hòa) để điều tra về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Theo điều tra ban đầu, năm 2016, Tuấn và chị N.T.U. (25 tuổi, ngụ ở TP Biên Hòa) có quan hệ tình cảm với nhau.

Thời gian ở Đức, Tuấn vẫn giữ liên lạc với chị U. và nhiều lần yêu cầu người tình gửi ảnh "nóng" qua mạng xã hội. Sau đó, Tuấn lưu lại những hình ảnh này của người tình trong máy điện thoại.

Năm 2019, Tuấn quay về Việt Nam nhưng sau đó mối quan hệ của hai người rạn nứt rồi chia tay.

Từ tháng 10-2021 đến ngày 5-12, Tuấn liên tục đe dọa, ép buộc chị U. phải trả lại số tiền 900 triệu đồng mà Tuấn đã cho người tình trước đó. Tuấn đe dọa nếu chị U. không đưa tiền sẽ tung ảnh "nóng" lên mạng xã hội.

Sau nhiều lần thương lượng, số tiền được giảm xuống còn 600 triệu và Tuấn buộc chị U. phải đưa trước 200 triệu đồng.

Khoảng 18h tối 5-12, khi Tuấn nhận 200 triệu đồng của chị U. tại một quán cà phê ở khu phố 7, phường Thống Nhất, TP Biên Hòa thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Bắt nghi phạm trộm bộ quay phim gần 200 triệu đồng của người nước ngoài Bắt nghi phạm trộm bộ quay phim gần 200 triệu đồng của người nước ngoài

TTO - Ngày 17-11, Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã bàn giao bộ quay phim trị giá gần 200 triệu đồng cho anh Kartikey KarnaTak, quốc tịch Ấn Độ, bị mất trộm cách đây ba ngày.

A LỘC
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên