Tag: nữ giáo viên

Vụ trẻ chết trên xe đưa đón: Khởi tố thêm tài xế và hai giáo viên

Liên quan vụ việc bé trai 5 tuổi chết vì bị bỏ quên trên xe đưa đón, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình khởi tố thêm tài xế và 2 nữ giáo viên.

Phát hiện thi thể nữ giáo viên ở Sơn La

Cơ quan Công an tỉnh Sơn La đang điều tra nguyên nhân tử vong của một nữ giáo viên tiểu học ở huyện Thuận Châu.

Vụ ‘lùm xùm’ đề thi học sinh giỏi ở Quảng Nam: Khiển trách nữ giáo viên ra đề

TTO - Nữ giáo viên ra đề thi học sinh giỏi THPT cấp tỉnh ở Quảng Nam có một số chi tiết giống với nội dung mà cô này đã ôn tập, bồi dưỡng cho học sinh của trường mình trước khi diễn ra kỳ thi đã bị kỷ luật khiển trách.

Sau chia tay, đại gia 'đòi quà', dùng clip ‘nóng’ cưỡng đoạt tiền của nhân tình

TTO - Mặc dù đã có vợ nhưng Dương Hoài Thương nói dối mình vẫn độc thân để quan hệ tình cảm với một nữ giáo viên. Khi bị nhân tình chia tay, Thương đòi lại nhiều món quà giá trị và dọa tung các clip 'nóng' để cưỡng đoạt tiền.

Tạm đình chỉ nữ giáo viên mầm non để làm rõ nghi vấn bạo hành trẻ

TTO - Ngày 21-9, Trường mầm non chất lượng cao Kỳ Bá - Fairy Dream 2, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình tạm đình chỉ giáo viên P.T.T.T. (26 tuổi, trú tại xã Vũ Lạc, TP Thái Bình) để làm rõ nghi vấn bạo hành trẻ.

Tìm thấy thi thể nữ giáo viên cách nơi nhảy cầu 6km

TTO - Sau hai ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể nữ giáo viên mầm non nhảy từ cầu Hòa Bình xuống sông Trà Lý, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình ở cách hiện trường khoảng 6km.

Nữ giáo viên trong nghi vấn ‘cặp bồ’ giải trình đoạn chat ‘mua dưa xào lòng’: ‘Chỉ là trêu đùa’

TTO - Giải trình trước ban giám hiệu Trường mầm non Thanh Nê (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) về những đoạn chat Zalo mùi mẫn, gợi dục với người đàn ông đã có gia đình, nữ giáo viên Trương Thị L. (46 tuổi) bảo rằng đây chỉ là trêu đùa.

Tạm đình chỉ công tác nữ giáo viên liên quan nghi vấn 'cặp bồ'

TTO - Ban giám hiệu Trường mầm non thị trấn Thanh Nê, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đã tạm đình chỉ công tác một nữ giáo viên đang công tác tại đây, để tập trung giải trình liên quan nghi vấn có mối quan hệ bất chính với một người đã có gia đình.

Cô giáo làm giả quyết định tuyển dụng của chủ tịch tỉnh lừa người xin việc

TTO - Y Na là giáo viên Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Sa Thầy (Kon Tum) nhưng làm giả quyết định tuyển dụng của chủ tịch tỉnh để lừa đảo, chiếm đoạt 'tiền xin việc'.

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con nữ giáo viên Hải Dương mất tích trên sông Thái Bình

TTO - Ngày 10-5, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con nữ giáo viên tại khu vực sông Thái Bình, đoạn qua xã Cẩm Văn, huyện Cẩm Giàng, Hải Dương.