Tag: chat sex

Tống tiền người tình Việt kiều bằng clip 'nóng'

Thông qua mạng xã hội, Hùng làm quen với chị S. (Việt kiều Mỹ), sau đó 'chat sex' và bí mật quay lại toàn bộ clip "nóng" liên quan để tống tiền 'người tình'.

Khi con xa... người yêu

TTO - Trên nhiều diễn đàn dành cho cha mẹ, không ít phụ huynh chia sẻ tâm sự khó nói trong mùa COVID, khi con họ 'chat sex' với người yêu, gồm nhắn tin và video call với các nội dung nhạy cảm.

Chiếm dụng tài khoản facebook rồi tống tiền bằng “clip nóng” 

TTO - Sau khi chiếm dụng tài khoản facebook của chị H., Luân thấy có 3 clip cảnh nóng “chat sex” giữa chị H. với chồng nên nảy sinh ý định tống tiền. 

Kiếm hơn 4 triệu đồng mỗi ngày nhờ khoe thân trên mạng

TTO - Câu chuyện do một cựu sinh viên đại học công lập Hull của Anh tiết lộ về cách kiếm tiền nhờ phô bày thân thể qua mạng đã khiến dư luận lo ngại.

Lên mạng chat “sex”, bị bạn tình tống tiền

TTO - Sau khi lưu giữ các hình ảnh, clip khỏa thân của anh Đ. chat qua mạng xã hội, Thòng Cóng Trúng nhiều lần gửi tin nhắn dọa anh Đ. đưa tiền nếu không sẽ tung các hình ảnh đó lên mạng.

Muốn thị dâm khi chat sex, hàng trăm "con mồi" sập bẫy

TT - Ngày 5-7, Cơ quan CSĐT CA Q. Sơn Trà (Đà Nẵng) cho biết đang điều tra làm rõ hành vi: sử dụng mạng Internet, thiết bị kỹ thuật số để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Nguyễn Ngọc Tuấn (19 tuổi, trú tại P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà, Đà Nẵng).

Mạo danh Justin Bieber lừa teen mới lớn

TTO - Simon Hale, 37 tuổi, công dân Mỹ, đã bị bắt vì mạo danh các ca sĩ thần tượng là Justin Bieber và Niall Horan - thành viên nhóm nhạc One Direction, để lừa gạt những thiếu nữ chat sex qua Internet.

Thi an toàn trên Internet

TT - Sáng 2-10, Mái ấm Hoa Hồng Nhỏ thuộc Hội Bảo trợ trẻ em TP.HCM tổ chức cuộc thi “An toàn khi sử dụng Internet”, cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các mái ấm trên địa bàn TP.HCM.