Thứ 7, ngày 24 tháng 10 năm 2020

Tổng thống Trump viết tweet: Cảm ơn Việt Nam, 'đầy tình yêu'

26/02/2019 22:41 GMT+7

TTO - Ngay sau khi đến Hà Nội, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã viết lên Twitter thông báo và cảm ơn sự đón tiếp của Việt Nam, khen đám đông chờ đón ông là "đầy tình yêu".

Tổng thống Trump viết tweet: Cảm ơn Việt Nam, đầy tình yêu - Ảnh 1.

Tổng thống Donald Trump viết cảm ơn Việt Nam trên Twitter của mình - Ảnh chụp màn hình.

"Vừa đặt chân đến Việt Nam. Cảm ơn tất cả mọi người vì sự đón tiếp tuyệt vời ở Hà Nội. Đám đông thật hoành tráng, và thật nhiều yêu thương", ông Trump viết trên tài khoản Twitter của cá nhân mình cách đây chưa đến nửa tiếng.

Quan sát trên tài khoản Twitter này của ông Trump thì sau 14 giờ đồng hồ ông Trump mới đăng bài và bài đầu tiên chính là lời ghi nhận dành cho sự đón tiếp của nước chủ nhà Việt Nam dành cho ông tối nay.

Chỉ hơn nửa tiếng sau, tweet này nhận được hơn 5 nghìn trả lời, hơn 5 nghìn lượt tweet lại và gần 30 nghìn "tim" yêu thích.

Ông Trump là người rất thích sử dụng mạng xã hội Twitter để tự mình chuyển tải bất cứ thông điệp gì mang tính cá nhân. Hoàn toàn có thể mong chờ nhiều tweet của ông chủ Nhà Trắng trong thời gian ông ở Việt Nam để tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên với Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un.

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trở lại Việt Nam Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trở lại Việt Nam

TTO - "Pháo đài bay bất khả xâm phạm" - chuyên cơ Air Force One đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài sau hơn 20 giờ bay, đưa Tổng thống Donald Trump trở lại Việt Nam lần thứ hai trong vòng hơn một năm.

T.CHUNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận