Tag: tổng thiệt hại

Cuộc chiến Ukraine: Một thống kê thiệt hại

TTCT - Chiến sự Ukraine đã diễn ra hơn 8 tháng. Tổn thất trực tiếp cho nước này đến nay ước tính là 108,3 tỉ USD, thiệt hại gián tiếp 128,8 tỉ USD nữa, theo Kiev School of Economics.

Đốt nhang cúng giữa trưa rồi ra khỏi nhà, bén lửa, thiêu rụi 4 căn nhà

TTO - "Một hộ dân đốt nhang cúng buổi trưa rồi người đốt ra khỏi nhà. Ngọn lửa bùng phát dữ dội đã thiêu rụi 4 căn nhà liền kề. Từ lúc xảy ra cháy đến lúc dập tắt lửa, địa phương vẫn chưa tìm được ông này".

Sửa chữa và cất mới 9 căn nhà bị cháy do người tâm thần đốt

TTO - 9 căn nhà bị thiêu rụi giữa trưa được xác định do người tâm thần ôm bình gas rồi bật lửa đốt đã được chính quyền huyện Phú Tân (An Giang) vận động hỗ trợ sửa chữa và cất mới, trị giá gần 700 triệu đồng.

Một huyện miền Trung có hơn 900 con trâu, bò, dê chết vì giá lạnh

TTO - Ban chỉ đạo trung ương phòng chống thiên tai vừa có công văn gửi tỉnh Thừa Thiên Huế yêu cầu lập các đoàn công tác để đánh giá hiện trạng, tìm nguyên nhân việc huyện A Lưới có hơn 900 con trâu, bò, dê chết vì giá lạnh.

Bắt kẻ đột nhập văn phòng công chứng cạy két sắt trộm 3,7 tỉ đồng

TTO - Một người đàn ông đã đột nhập vào văn phòng công chứng ở Hội An cạy két sắt, trộm đi nhiều tài sản với trị giá hàng tỉ đồng.

Tàu cá bị sóng đánh chìm khi đang neo đậu tránh áp thấp nhiệt đới

TTO - Ngày 3-9, một tàu cá của ngư dân đã bị sóng đánh chìm khi vào neo đậu tại cửa biển Nhật Lệ để tránh áp thấp nhiệt đới. Dự kiến tổng thiệt hại của lần chìm tàu này lên đến vài trăm triệu đồng.

Giông lốc làm nhiều nhà sập và tốc mái tại Tháp Mười

TTO - Ngày 5-6, lãnh đạo UBND huyện Tháp Mười đã đến động viên và hỗ trợ các gia đình bị thiệt hại trong cơn mưa kèm theo giông lốc làm sập và tốc mái nhiều căn nhà ở xã Đốc Binh Kiều. Tổng thiệt hại ước tính khoảng 100 triệu đồng.

Hòa giải bất thành vụ đòi bồi thường cá chết sông Chà Và

TTO - Sáng 26-10, TAND TP Vũng Tàu tổ chức buổi hòa giải giữa 33 hộ dân nuôi cá bè trên sông Chà Và (xã Long Sơn, TP Vũng Tàu) kiện đòi 12 doanh nghiệp (DN) chế biến hải sản (xã Tân Hải, huyện Tân Thành) bồi thường.