Tag: tổng thầu

Doanh nghiệp Việt trúng thầu xây dựng biến áp ở eo biển Đài Loan, tạo việc làm cho 1.000 lao động

TTO - Chiều 17-8, Công ty dịch vụ cơ khí hàng hải PTSC cho biết liên danh giữa doanh nghiệp này với Tập đoàn Semco Maritime vừa được trao hợp đồng xây dựng 2 trạm biến áp của dự án điện gió ở eo biển Đài Loan.

Phó thủ tướng yêu cầu sớm xong thủ tục, đưa đường sắt Cát Linh - Hà Đông vào khai thác

TTO - Chỉ đạo của Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng được thể hiện trong văn bản do Văn phòng Chính phủ ban hành, gửi Bộ Giao thông vận tải, UBND TP Hà Nội ngày 7-4.

Tổng thầu đường sắt Cát Linh - Hà Đông 'hiểu nhau', 'thôi' đề nghị thanh toán 50 triệu USD

TTO - Trao đổi với báo chí chiều 16-6, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông cho biết tổng thầu dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông không nhắc tới đề nghị thanh toán 50 triệu USD vì đã có sự 'hiểu nhau'.

50 triệu USD không phải là chi phí tăng thêm của đường sắt Cát Linh

TTO - Bộ Giao thông vận tải cho biết tổng thầu dự án đường sắt Cát Linh - Hà Đông muốn được thanh toán 50 triệu USD là thuộc phần giá trị còn lại của hợp đồng EPC đang làm thủ tục giải ngân, không phải là chi phí tăng thêm của hợp đồng.

​Chủ đầu tư bắt tay tổng thầu và nhà phân phối

TTO - Giữa tuần qua, một sự kiện được quan tâm trong lĩnh vực bất động sản tại TPHCM là việc Công ty cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Nhà Khang Điền đã cùng lúc ký 2 hợp đồng đối tác chiến lược với Công ty Coteccons và Khải Hoàn Land.

Bộ trưởng Thăng chấn chỉnh tổng thầu Trung Quốc

TTO - Liên quan đến sự cố sập đà giáo trong quá trình thi công nhà ga Bến xe Hà Đông, Bộ trưởng Đinh La Thăng đã gởi công văn chấn chỉnh nhà thầu Trung Quốc.