Thứ 3, ngày 9 tháng 3 năm 2021

Thông tin dịch vụ

Tổng kết chương trình 'Chill cùng Acecook': 1.100 giải thưởng trị giá gần 7 tỉ đã có chủ

24/07/2020 19:00 GMT+7

'Chill cùng Acecook' là chương trình khuyến mãi với nhiều giải thưởng cực hấp dẫn của công ty cổ phần Acecook Việt Nam diễn ra từ ngày 25-11-2019 đến 22-2-2020.

Tổng kết chương trình Chill cùng Acecook: 1.100 giải thưởng trị giá gần 7 tỉ đã có chủ - Ảnh 1.

Kết thúc chương trình, hơn 1.000 giải thưởng đã gọi tên những khách hàng trúng thưởng.

Không những kết thúc với những con số ấn tượng, phần cuối của chương trình khuyến mãi Chill Cùng Acecook vẫn còn chuyến vi vu nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đang chờ đợi 100 cặp đôi may mắn.

Nổi tiếng là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng với công viên giải trí VinWonders rộng 50 hécta, khu resort sang chảnh Vinpearl và vườn thú Vinpearl Safari sống động, chuyến đi 3 ngày 2 đêm sắp tới chắc chắn sẽ khiến mùa hè của các cặp đôi tưng bừng, "chill" hơn bao giờ hết.

Tổng kết chương trình Chill cùng Acecook: 1.100 giải thưởng trị giá gần 7 tỉ đã có chủ - Ảnh 2.

Secret Concert - một chương trình hấp dẫn nằm trong lịch trình 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl. Hãy cùng đón chờ xem những nghệ sĩ, sao Việt nổi tiếng nào sẽ có mặt tại Đêm nhạc hội - Secret Concert này nhé!

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc là món quà đặc biệt của công ty Acecook Việt Nam gửi đến người tiêu dùng đã tin dùng các thương hiệu mì ly như Modern, Handy Hảo Hảo, Caykay và tô Nhớ Mãi Mãi.

Vinpearl Phú Quốc - điểm đến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho các cặp đôi và các dịp hội họp khác. Vui bất tận, sôi động ngày đêm, ngập tràn cảm hứng là cảm xúc mà mọi du khách khi tới Bắc đảo và Vinpearl Phú Quốc đều cảm nhận được. Đến Phú Quốc, đến Vinpearl - nơi niềm vui bất tận đón chờ.

Công ty Acecook Việt Nam luôn ngập tràn chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn khác. Cùng theo dõi và tham gia tại website: https://acecookvietnam.vn/

V.C
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận