Tag: tổng cục quản lý thị trường

Cựu cục phó quản lý thị trường Trần Hùng bị đưa ra xét xử về tội nhận hối lộ

Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa vụ án liên quan cựu cục phó quản lý thị trường Trần Hùng bị truy tố vì nhận hối lộ 300 triệu đồng để "giúp" một chủ sách lậu không bị xử lý hình sự, ra xét xử vào ngày 31-5.

Biến hóa tam thất thành sâm Ngọc Linh, cách nào phân biệt thật - giả?

Vấn nạn sâm giả, đặc biệt là tình trạng trà trộn các giống sâm ngoại lai từ nơi khác vào gắn mác thương hiệu sâm Ngọc Linh đang đặt ra nhiều thách thức.

Cựu cục phó quản lý thị trường Trần Hùng bị truy tố vì nhận hối lộ 300 triệu đồng

TTO - Viện kiểm sát kết luận ông Trần Hùng - cựu cục phó Cục Quản lý thị trường Hà Nội - đã nhận hối lộ 300 triệu đồng để 'giúp' một chủ sách lậu không bị xử lý hình sự.

Đột kích kho hàng lớn, phát hiện hàng chục nghìn kit xét nghiệm gắn nhãn 'made in China'

TTO - 112 thùng cactông với gần 60.000 kit phát hiện nhanh COVID-19, 3.000 sản phẩm thuốc tân dược và gần 200.000 sản phẩm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng do nước ngoài sản xuất không có hóa đơn vừa được lực lượng chức năng phát hiện.

Quản lý thị trường yêu cầu kiểm tra thuốc điều trị và bộ xét nghiệm COVID-19

TTO - Lợi dụng nhu cầu mua bộ xét nghiệm, thuốc điều trị COVID-19 của người dân tăng cao, một số người bán các sản phẩm có dấu hiệu nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan trên mạng xã hội.

Tổng kiểm tra xăng dầu: Phạt nhiều cửa hàng đóng cửa không thông báo

TTO - Tổng cục Quản lý thị trường (Bộ Công thương) cho biết đã tổng kiểm tra, giám sát gần 16.000 lượt đối với các cửa hàng bán lẻ xăng dầu, trong đó phát hiện những cửa hàng đóng cửa không thông báo cơ quan chức năng.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên: 'Một cán bộ quản lý thị trường vi phạm, cả ngành công thương mang tiếng'

TTO - Cần xốc lại kỷ cương của lực lượng quản lý thị trường, xử lý không có vùng cấm. Nếu trường hợp né tránh, ngại xử lý, để tình trạng nhờn chỉ đạo, nhờn kỷ cương thì lãnh đạo tổng cục phải chịu trách nhiệm, áp dụng ngay việc thay đổi vị trí.

Thu hồi thẻ kiểm soát viên của 2 cục phó, 5 cán bộ quản lý thị trường Đồng Nai

TTO - 7 cán bộ thuộc Cục Quản lý thị trường Đồng Nai đã bị Tổng cục Quản lý thị trường thu hồi thẻ kiểm soát viên để làm rõ việc định giá tài sản bắt giữ. Vụ việc đang được công an thụ lý.

Thu giữ lượng bánh trung thu 'khủng' không rõ nguồn gốc có chữ Trung Quốc

TTO - Hơn 11.130 chiếc bánh trung thu do nước ngoài sản xuất, không hóa đơn chứng từ và nguồn gốc xuất xứ được lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ.

Thu giữ hàng trăm nghìn khẩu trang, đồ bảo hộ y tế có dấu hiệu giả mạo

TTO - Trong số trên 400.000 sản phẩm, vật tư y tế phòng chống dịch vừa bị lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ, có loại khẩu trang có dấu hiệu giả mạo nhãn hiệu 3M và không rõ xuất xứ.