Tag: Tổng cục Du lịch Việt Nam

Đặt hàng tự động xóa 'ác cảm' cơm văn phòng

Với mục tiêu xóa bỏ “ác cảm” cơm văn phòng không ngon, anh Đỗ Minh Phương (Hải Phòng) cùng ê kíp quyết định khởi nghiệp với dự án Cơm 9 Phút.

Khuyến cáo du khách Việt không nên đến một số khu vực tại Indonesia, Philippines và Malaysia

TTO - Du khách Việt được khuyến cáo cân nhắc khi đến một số khu vực tại các nước Indonesia, Philippines và Malaysia để đảm bảo an toàn.

Quảng bá du lịch Việt Nam thông qua F1

TTO- Ngày 21-2, Tổng cục Du lịch Việt Nam và Công ty Vietnam Grand Prix– đơn vị tổ chức chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix (F1 Việt Nam) đã ký kết thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2020–2025, quảng bá du lịch và F1 Việt Nam tới thế giới.

Khách sạn Holiday Inn & Suites đạt chứng nhận 5 sao

Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport vừa được Tổng cục Du lịch Việt Nam chứng nhận tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng thiết kế, cơ sở vật chất và tiêu chuẩn dịch vụ vào ngày 18-12.

​Tuyển sinh ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực

Trường Quốc tế CitySmart Hotel Management (CHM) được xây dựng với tầm nhìn trở thành môi trường giáo dục nghề đứng đầu Việt Nam và hàng đầu khu vực.

​Dự án ở Sơn Trà đã xâm hại môi trường

TTO - “Chúng tôi rất phản đối các dự án đầu tư không tuân thủ quy định của pháp luật, chưa được cấp phép đầu tư, tàn phá rừng, tàn phá môi trường”. Ông Nguyễn Văn Tuấn, tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam, đã nói như vậy.

Tổng cục Du lịch VN quảng bá hình ảnh Trung Quốc?

TTO - Hình ảnh tượng Lạc Sơn Đại Phật (Trung Quốc) xuất hiện trong gian hàng du lịch Việt Nam tại Hội chợ du lịch quốc tế ITB 2013 (diễn ra từ ngày 6 đến 10-3) ở Berlin, CHLB Đức đã gây nhiều bức xúc cho cộng đồng mạng hai ngày qua.