Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tổng công ty Đường sắt

Khai trương tàu chở hàng từ Hải Phòng đi tỉnh Vân Nam

Khai trương tàu chở hàng từ Hải Phòng đi tỉnh Vân Nam

TTO - Ngày 18-12, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đã khai trương tàu chở chuyên tuyến từ Hải Phòng đi Khai Viễn, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc và ngược lại.

12:19

Phê bình hàng loạt lãnh đạo đường sắt vì để tàu gặp sự cố

TTO - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa thông tin xem xét xử lý trách nhiệm người đứng đầu đơn vị vì để xảy ra nhiều sự cố chạy tàu trong năm 2017.

04:23

Chuẩn bị phương án chống quá tải cho hệ thống vé tàu tết

TTO - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa yêu cầu các đơn vị thuộc FPT chuẩn bị phương án đối với hệ thống bán vé điện tử, đề phòng trường hợp hệ thống gặp sự cố, quá tải, không bán được vé tại nhà ga, đại lý và trên website dsvn.vn.

12:36

Thông đường sắt qua miền Trung, tắc đường sắt Hà Nội - Lào Cai

TTO - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết đến 10h25 trưa 10-10, đường sắt từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh đã thông. Tuy nhiên, do bị sạt lở khoảng 70.000m3 đất tại ga Lâm Giang, tuyến đường sắt Hà Nội - Lào Cai dự kiến đến 14-10 mới khắc phục xong.

02:59

Thí điểm phá dỡ một vòm cầu đường sắt trước khi làm đồng loạt

TTO - Đó là đề nghị của Bộ GTVT với đề xuất của UBND TP Hà Nội về việc đục thông các vòm đá đoạn đường dẫn cầu Long Biên.

11:22

Khi đường sắt kinh doanh theo... mệnh lệnh

TTO - Dù cố gắng điều chỉnh trong hoạt động sản xuất kinh doanh nhưng lượng hành khách đi tàu, hàng hóa của ngành đường sắt vẫn sụt giảm và có xu hướng giảm tiếp trong thời gian tới.

04:13

Sẽ tiết giảm chi phí để giảm giá vé tàu lửa

TTO - Ông Vũ Anh Minh, chủ tịch hội đồng thành viên Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, cho biết như vậy khi nói về việc các công ty vận tải đường sắt cho rằng chi phí điều hành vận tải cao khiến họ khó giảm được giá vé.

03:58

Đề nghị chưa đục thông vòm cầu đường sắt Hà Nội

TTO - Quan ngại về khả năng chịu tải của các vòm đá cầu đường sắt đoạn qua phố cổ Hà Nội đã phong hóa sau hơn 100 năm xây dựng, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam đề nghị chưa tiến hành phá thông các vòm cầu đã xây bịt.

10:29

Đường sắt muốn vay 3.200 tỉ nâng cấp thiết bị

TTO - Tổng công ty Đường sắt Việt Nam vừa đề xuất Bộ Giao thông vận tải phương án vay hơn 3.200 tỉ đồng từ Ngân hàng Phát triển Việt Nam để đầu tư các dự án đầu máy, toa xe mới.