Tag: Tổng Công ty Điện lực TPHCM

Cống thoát nước bể làm trụ điện ở TP.HCM sụt chân nghiêng vào nhà dân

Chiều 2-10, một trụ điện “cõng” ba trạm biến áp trên đường Âu Cơ, quận 11 bất ngờ bị nghiêng ngã về phía nhà dân bên trong.

Quảng cáo trên trạm biến áp trung tâm TP.HCM, kỳ vọng ngăn vẽ bậy, dán bậy

UBND TP.HCM vừa chấp thuận chủ trương cho Tổng công ty điện lực TP được quảng cáo ngắn hạn trên các tủ panel thông tin bên ngoài trụ biến áp tại các quận trung tâm.

EVNHCMC: Khuyến cáo người dân sử dụng điện an toàn khi ngập lụt

Khuyến cáo người dân sử dụng điện an toàn khi ngập lụt

Mưa bão kéo dài, cảnh báo an toàn điện

Khi trụ điện đổ hoặc dây điện đứt và rơi xuống, người dân không nên đến gần, không cầm vào dây điện đứt, đồng thời báo ngay cho ngành điện thông qua tổng đài 1900 545454 và chính quyền địa phương gần nhất.

Bảo đảm cấp điện cho người dân TP.HCM trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9

Trong dịp Lễ Quốc khánh 2-9, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt.

EVN HCM đảm bảo an toàn điện mùa mưa bão

Tổng công ty Điện lực TPHCM đã thực hiện các giải pháp nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn và liên tục.

Xuất hiện tình trạng giả danh điện lực vận động quyên góp từ thiện tại TP.HCM

Thời gian gần đây, ngành điện TP.HCM liên tục cảnh báo người dân về tình trạng giả danh nhân viên điện lực để lừa đảo, khai thác thông tin cá nhân hoặc chiếm đoạt tiền.

Sản lượng điện tiêu thụ liên tiếp “lập đỉnh”, ngành điện TP.HCM kêu gọi người dân tiết kiệm

Theo Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC), trong những tháng nắng nóng, bình quân một hộ gia đình trên địa bàn thành phố sử dụng khoảng 30kWh điện/ngày. Thời tiết nắng nóng cực đoan khiến lượng điện tiêu thụ liên tiếp lập kỷ lục.

Dự báo tiền điện trong tháng 5 và 6 tăng cao, vượt cả tháng 4

Theo dự báo, tình trạng nắng nóng cực đoan sẽ kéo dài do ảnh hưởng của hiện tượng El Nino. Do đó, hóa đơn tiền điện tháng 4 (thanh toán vào tháng 5) và tháng 6 (thanh toán vào đầu tháng 7) sẽ tăng cao hơn nhiều so với các tháng trước.

TP.HCM cấp điện an toàn, ổn định trong dịp lễ 30-4, 1-5

Từ 0h ngày 29-4 đến 24h ngày 3-5. Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) yêu cầu các đơn vị trực thuộc không thực hiện các công tác trên lưới có cắt điện, làm mất điện, trừ các trường hợp xảy ra sự cố hoặc có yêu cầu đặc biệt.