Tag: tối hậu thư

Cầu cứu dân mạng vì chồng bắt chọn: 'Đẻ hay ly dị?'

Cưới nhau đã hai năm, chồng ra tối hậu thư 'bắt đẻ', nếu không sẽ ly dị. Người phụ nữ 33 tuổi 'than trời' rồi cầu cứu dân mạng.

Video hài nhất tuần qua: Khách nhầm xe vì phát hiện tài xế có tóc

"Khách lên nhầm xe vì phát hiện tài xế có tóc" hay "Chồng liên tục ra tối hậu thư nhân lúc vợ ốm"... là một trong những video hài nhất tuần qua.

Chồng liên tục ra tối hậu thư nhân lúc vợ ốm

"Vợ anh khỏi ốm chưa? Em lo cho anh quá đi”, một người xem bày tỏ.

Đà Nẵng ra tối hậu thư cho các đại gia sở hữu các lô đất lớn bỏ hoang nhiều năm

TTO - UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành một loạt quyết định gia hạn thời gian sử dụng đất đối với các chủ lô đất lớn bỏ hoang nhiều năm. Trường hợp hết thời gian gia hạn không đưa đất vào sử dụng sẽ thu hồi không bồi thường.

Cửa Lò ra ‘tối hậu thư’ giải tỏa hàng trăm kiôt, dành bãi biển cho cộng đồng

TTO - Ngoài việc giải tỏa hàng trăm cửa hàng ăn uống, trả lại không gian bãi biển cho người dân và du khách, thị xã biển Cửa Lò, Nghệ An sẽ tổ chức lại hoạt động kinh doanh này ở khu vực khác.

Nghệ An ra ‘tối hậu thư’ bàn giao mặt bằng sạch cao tốc Bắc - Nam

TTO - UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu các địa phương rút kinh nghiệm và ra hạn chót bàn giao mặt bằng sạch cho các nhà thầu thi công dự án cao tốc Bắc - Nam qua địa bàn tỉnh này.

Quá thời hạn kêu gọi đầu hàng của Nga, Ukraine có 5 người buông vũ khí

TTO - Ngày 20-4 đã quá thời hạn của tối hậu thư do Nga đưa ra, yêu cầu quân đội Ukraine ở Mariupol đầu hàng hay là chết...

ĐỌC NHANH 18-4: Nga tấn công dồn dập, hai ngày liền Ukraine không thể sơ tán dân thường

TTO - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công hàng trăm mục tiêu quân sự Ukraine trong 24 giờ qua, hạ nhiều máy bay và hủy nhiều kho vũ khí. Phó thủ tướng Ukraine nói Nga pháo kích cả các tuyến đường nhân đạo khiến họ không thể sơ tán dân thường.

Đà Nẵng ra 'tối hậu thư' cho Mường Thanh: Báo cáo trong tháng 11, hoặc bị cưỡng chế

TTO - Đà Nẵng ra 'tối hậu thư' cho chủ đầu tư công trình tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà trong tháng 11 phải báo cáo việc tự khắc phục vi phạm tại dự án, nếu không thực hiện sẽ bị cưỡng chế.

Tiền Giang ‘1 mình đi 1 đường’, 19 doanh nghiệp gửi thư xin Thủ tướng 'cứu'

TTO - 19 doanh nghiệp FDI tại Tiền Giang với số lượng hàng chục ngàn lao động vừa gửi thư đến Thủ tướng, cho rằng việc tỉnh Tiền Giang 'một mình đi một đường' khiến cho doanh nghiệp và người lao động 'rất khổ sở'.