Tóc Tiên 'phát pháo' năm 2019: 'Không ai hơn em đâu anh'

27/01/2019 14:05 GMT+7

TTO - Trước khi MV ra mắt chính thức, Tóc Tiên đã trình diễn ca khúc này ở nhiều sân khấu lớn. Dẫu vậy khi ra mắt, 'Không ai hơn em đâu anh' vẫn hút khán giả bằng chất nhạc dance mạnh mẽ cùng vũ đạo tưng bừng, đặc sắc.

Tóc Tiên phát pháo năm 2019: Không ai hơn em đâu anh - Ảnh 1.

Sắc cam ánh đào khiến MV mới của Tóc Tiên vô cùng hút mắt - Ảnh: IMT

Nhiều fan hâm mộ của Tóc Tiên cho hay họ hài lòng với với bản nhạc mới này bởi không chỉ chọn nhạc hợp xu hướng cùng vũ đạo đẹp mắt như thường lệ, Tóc Tiên còn trổ tài đọc rap trong sản phẩm lần này.

Dẫu chỉ là một đoạn rap ngắn nhưng cách nhấn nhá hợp lý, màu giọng khá "Tây", Tóc Tiên đã ghi điểm và mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người hâm mộ của mình trong Không ai hơn em đâu anh.


Điểm nhấn hình ảnh trong MV Không ai hơn em đâu anh (#KAHEDA) chính là "Living Coral", hay còn được gọi là màu cam ánh đào. Màu sắc này được biết đến là xu hướng màu chủ đạo trong thời trang năm 2019.

Living Coral đại diện cho sự vui vẻ, bùng nổ năng lượng tươi mới và hướng đến những giá trị hạnh phúc. Tóc Tiên đã đưa màu sắc này vào MV như một cách khẳng định về giá trị hình ảnh và âm nhạc mà Tóc Tiên muốn hướng đến.

Tóc Tiên phát pháo năm 2019: Không ai hơn em đâu anh - Ảnh 2.

Vui vẻ, bùng nổ năng lượng tươi mới và hướng đến những giá trị hạnh phúc là những gì mà Tóc Tiên muốn giới thiệu về mình trong năm 2019 - Ảnh: IMT

Tóc Tiên cũng chia sẻ về việc trở lại bằng ca khúc Dance - House thuần tuý thay vì tiếp thêm một bản Ballad dịu ngọt: "Không ai hơn em đâu anh là sáng tác mà Tiên rất thích của Hứa Kim Tuyền. Đây là người em mà hiểu được chất nhạc của Tiên muốn hướng đến.

Khi nghe bản demo của bài hát Tiên đã gần như bị mê hoặc và thực sự rất muốn ra mắt ca khúc này. Tiên cũng muốn ra một bản nhạc sôi động để mọi người còn cùng "quẩy" với nhau nữa chứ. Năm mới tưng bừng thì cả năm sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn chứ".

Dù là ca khúc sôi động nhưng Tóc Tiên cho rằng nội dung của Không ai hơn em đâu anh lại rất sâu lắng. Đó là tuyên ngôn khẳng định về sự tự tin của người phụ nữ trong tình yêu.

"Tiên muốn mang lại sự động viên cho các bạn rằng hãy luôn tin vào mình, hãy làm người mình yêu hiểu rằng mình mới chính là lựa chọn tốt nhất. Tiên cũng hi vọng sẽ truyền tải phần nào đó thông điệp nữ quyền, mang lại hình ảnh người phụ nữ hiện đại luôn biết cách làm chủ cuộc sống lẫn hạnh phúc của mình" - Tóc Tiên nói về "phát pháo" đầu tiên trong năm 2019 của mình.

Đông Nhi, Tóc Tiên, Đức Phúc... tham gia bảo vệ môi trường du lịch Đông Nhi, Tóc Tiên, Đức Phúc... tham gia bảo vệ môi trường du lịch

TTO - Nhiều nghệ sĩ như Đông Nhi, Lưu Hương Giang, Tóc Tiên, Đức Phúc... sẽ cùng tham gia chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch 2018.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận