Tóc Tiên mừng học trò ra 'Đêm thứ 3'

28/10/2018 08:11 GMT+7

TTO - Avin Lu, học trò của Tóc Tiên trong Giọng hát Việt, vừa ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên Đêm thứ 3 với sự giúp sức từ một đạo diễn Nhật Bản.

Tóc Tiên mừng học trò ra Đêm thứ 3 - Ảnh 1.

Avin Lu - Ảnh: Jundat

Avin Lu là thí sinh thuộc top 6 của đội Tóc Tiên tại chương trình Giọng hát Việt - The voice.

Dành nhiều sự ủng hộ cho Avin khi anh trình làng sản phẩm âm nhạc đầu tay, Tóc Tiên cho hay: “Avin Lu là một trong những thí sinh có khả năng vũ đạo, thể hiện cảm xúc rất tốt trong team Tóc Tiên tại chương trình Giọng hát Việt. Tôi hi vọng trong tương lai, không chỉ là một học trò như hiện tại mà Avin Lu sẽ trở thành một đàn em, một đồng nghiệp của mình trong showbiz Việt”.

Avin Lu hát Đêm thứ 3 trong MV do đạo diễn Toshimichi Saito thực hiện

Được biết đến là thí sinh “triệu views” của chương trình Giọng hát Việt với bản ballad Đường một chiều trên sân khấu vòng giấu mặt, nhưng với sản phẩm âm nhạc đầu tay, Avin Lu lại chọn ra mắt một ca khúc R&B sôi động, bắt tai mang tên Đêm thứ 3.

Avin Lu chia sẻ anh muốn được trải nghiệm một dòng nhạc hoàn toàn mới, hợp tác làm việc cùng một ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp như nhạc sĩ Vũ Minh Tâm và đạo diễn MV người Nhật Bản - Toshimichi Saito.

Tóc Tiên mừng học trò ra Đêm thứ 3 - Ảnh 3.

Tóc Tiên (tóc bạch kim) cùng các học trò ở Giọng hát Việt chúc mừng Avin Lu (vest trắng) - Ảnh: S.P.E.

"Đêm thứ 3 là một “phép thử” với thị trường âm nhạc và hiệu ứng của khán giả để sau đó, công ty và tôi sẽ chọn ra con đường phát triển phù hợp nhất" Avin Lu chia sẻ.

Ngắm 10 giọng ca hứa hẹn của Tóc Tiên tại Giọng hát Việt 2018 Ngắm 10 giọng ca hứa hẹn của Tóc Tiên tại Giọng hát Việt 2018

TTO - Là huấn luyện viên đầu tiên 'gom' đủ đội hình 10 thí sinh tiềm năng, Tóc Tiên chứng tỏ mình không hề kém cạnh khi ngồi ghế nóng cùng đàn anh - đàn chị như Lam Trường, Thu Phương hay Noo Phước Thịnh.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận