Tóc Tiên giúp 'hội ế' rực rỡ vượt qua lễ Tình nhân

10/02/2018 18:06 GMT+7

TTO - 'Nếu bạn đang ế, hãy ế tinh tế như Tóc Tiên' là thông điệp vui nhộn mà ca sĩ Tóc Tiên gửi đến các bạn gái vẫn chưa tìm được 'một nửa' của mình trong MV Thì em vẫn thế.

Tóc Tiên giúp hội ế rực rỡ vượt qua lễ Tình nhân - Ảnh 1.

Hình ảnh Tóc Tiên trong MV Thì em vẫn thế

Thì em vẫn thế là sáng tác hài hước nhưng cũng rất "tâm lý" của tác giả trẻ Bùi Công Nam (á quân Sing my song) cho hội các nàng F.A (forever alone - hội cô đơn) trong mùa lễ tình nhân này. 

Bùi Công Nam chia sẻ cơ duyên lần đầu hợp tác cùng Tóc Tiên: "Trước khi gửi ca khúc Thì em vẫn thế cho chị Tóc Tiên, tôi có cho vài ca sĩ nghe demo ca khúc này và đa phần đều thích bài này. Nhưng tôi cũng rất cân nhắc khi lựa chọn ca sĩ phù hợp với những ca khúc của mình để hợp tác. 

Khi chị Tóc Tiên ngỏ lời, tôi gửi chị demo của vài ca khúc, nhưng vẫn nghĩ rằng Thì em vẫn thế rất hợp với cá tính mạnh mẽ như chị Tiên. Thật vậy, cuối cùng chị Tiên cũng đã chọn Thì em vẫn thế trong loạt demo mà tôi đã gửi".

TÓC TIÊN | Thì Em Vẫn ThẾ | Official Music Video

Và Tóc Tiên đã trấn an hội "vẫn thẾ", "ế triền miên" bằng một loạt bí kíp, giúp cho các "thánh ế" vượt qua ngày này một cách rực rỡ trong MV của ca khúc này.

Trong MV, Tóc Tiên khiếnthay đến 7 bộ trang phục đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng như Dior, Thủy Design House, Đỗ Mạnh Cường nhằm biến đổi theo từng cảm xúc xuyên suốt MV. 

MV được đạo diễn Khương Vũ (Chaidao) lên ý tưởng thực hiện, khá đáng yêu với những lời nhắn nhủ vừa hài hước, vừa chân tình mà Tóc Tiên dành tặng các "Fairies" - những người hâm mộ của mình. 

Thông điệp của Tóc Tiên tuy không mới nhưng vẫn rất đúng đắn: dù bạn có F.A hay không cũng không quan trọng, hãy trân trọng bản thân nhiều hơn, rồi tình yêu sẽ tìm đến bạn.

Tóc Tiên chia sẻ: "Tiên mong là câu chuyện trong MV sẽ tạo thêm nhiều niềm vui cho mọi người vào dịp năm mới này. Tiên hy vọng rằng dù bạn có ế hay không, hạnh phúc vẫn luôn bên bạn. 

Nếu có đứa bạn nào hỏi bạn "còn ế hả?", hãy bật ca khúc này cho người đó nghe ngay và luôn nhé. Vì bạn vẫn thẾ nhưng đầy tinh tế".

Thực ra, Tóc Tiên đã từng bật mí về ca khúc này trong cuộc gặp fan lần đầu tiên của cô. Lúc đó, ca khúc có tên Thì em vẫn ế. Nhưng sau này cả Nam lẫn Tiên đều quyết định bỏ bớt từ "ế" trong bài để cho đối tượng khán giả được rộng hơn. Và việc "một mình" không quá nặng nề khi từ "ế" cứ liên tục vang lên trong từng câu hát. 

Hình ảnh rực rỡ của Tóc Tiên trong Thì em vẫn thế:

Tóc Tiên giúp hội ế rực rỡ vượt qua lễ Tình nhân - Ảnh 3.
Tóc Tiên giúp hội ế rực rỡ vượt qua lễ Tình nhân - Ảnh 4.
Tóc Tiên giúp hội ế rực rỡ vượt qua lễ Tình nhân - Ảnh 5.
Tóc Tiên giúp hội ế rực rỡ vượt qua lễ Tình nhân - Ảnh 6.
Tóc Tiên giúp hội ế rực rỡ vượt qua lễ Tình nhân - Ảnh 7.
Tóc Tiên giúp hội ế rực rỡ vượt qua lễ Tình nhân - Ảnh 8.
Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên cán mốc 1,3 triệu lượt xem Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên cán mốc 1,3 triệu lượt xem

TTO - Sau 24 giờ được tung lên mạng (20h ngày 28-8 đến 20h ngày 29-8), MV Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên đã tạo nên một 'cơn bão nhỏ' với hơn 1,2 triệu lượt xem trên Youtube.

Q.N. - Ảnh: Nguyễn Du
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận