14/03/2020 12:46 GMT+7

Tóc Tiên góp 100 triệu, Tùng Dương góp 2.000 bộ đồ bảo hộ chống COVID-19

MI LY
MI LY

TTO - Nghệ sĩ Việt tiếp tục quyên góp giúp ngành y chống COVID-19. Tùng Dương kêu gọi đóng góp và nhận 100 triệu đồng từ Tóc Tiên.

Tóc Tiên góp 100 triệu, Tùng Dương góp 2.000 bộ đồ bảo hộ chống COVID-19 - Ảnh 1.

Tùng Dương và Phạm Thùy Dung cùng góp 2.000 bộ đồ bảo hộ và kêu gọi quyên góp chống COVID-19 - Ảnh: FB NHÂN VẬT

Sau khi Hà Anh Tuấn và Chi Pu tiên phong quyên góp gần 2 tỉ và 1 tỉ đồng để giúp ngành y chống COVID-19, nghệ sĩ Việt tiếp tục đẩy mạnh hoạt động từ thiện.

Tối 13-3, hai ca sĩ Tùng Dương và Phạm Thùy Dung công bố ủng hộ 2.000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch tới bộ đội biên phòng, nơi ngày đêm túc trực cùng các trung tâm y tế và công an phường tại Hà Nội.

Ca sĩ Phạm Thùy Dung viết: "Tôi mong bạn bè của Tùng Dương và Phạm Thùy Dung cùng nhân rộng hoạt động để chiến đấu với COVID-19, để các văn phòng sớm trở lại hoạt động bình thường, trẻ em được đến trường học chữ học hát, công viên lại đầy các hoạt động thể thao của người già. Vì một sức khỏe của người Việt Nam".

Phạm Thùy Dung nêu rõ, số tiền đóng góp sẽ được dùng để mua nước khử trùng, quần áo bảo hộ, khẩu trang, găng tay và vitamin C cho các đơn vị nói trên.

Ngay sau lời kêu gọi này, sáng 14-3, Tùng Dương vui mừng thông báo anh đã nhận được nhiều đóng góp từ các đồng nghiệp, bạn bè. Trong đó, ca sĩ Tóc Tiên góp 100 triệu đồng với lời nhắn: "Mỗi người một ít. Trong Nam em cũng ủng hộ bà con miền Tây, ngoài Bắc thì nhờ anh vậy". Tùng Dương cho biết anh rất cảm động vì đóng góp của người em.

Tóc Tiên góp 100 triệu, Tùng Dương góp 2.000 bộ đồ bảo hộ chống COVID-19 - Ảnh 2.

Tóc Tiên góp 100 triệu đồng cho Tùng Dương và Phạm Thùy Dung ủng hộ ngành y tế phía Bắc - Ảnh: FB NHÂN VẬT

"Sáng dậy mở tin nhắn đã thấy rất nhiều sự ủng hộ của người thân và bạn bè. Danh sách sẽ được cập nhật hết vào 12h trưa và 12h tối mỗi ngày - Tùng Dương chia sẻ - Trân trọng cảm ơn tấm lòng của các bạn. Giờ tôi sẽ liên hệ các đơn vị để mua nước rửa tay, quần áo...".

Bên cạnh đó, Tùng Dương cũng nhận được đóng góp về quần áo bảo hộ từ Hoàng Thùy Linh. Anh và Phạm Thùy Dung ghi nhận tấm lòng của người đàn em.

Hà Anh Tuấn, Chi Pu truyền cảm hứng chống COVID-19

Hôm 13-3, Hà Anh Tuấn cùng hai người bạn - đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng - tài trợ 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm nhập khẩu trọn gói từ Đức cho các địa phương là Hà Nội, TP.HCM và Quảng Ninh. Còn Chi Pu chi 1 tỉ đồng lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội cùng 5.000 bộ đồ bảo hộ.

Mỗi phòng cách ly áp lực âm như trên trị giá 650 triệu đồng. Là những người tiên phong nên Hà Anh Tuấn và Chi Pu đã góp phần truyền cảm hứng sâu rộng đến các nghệ sĩ khác.

Chi Pu góp 1 tỉ, Hà Anh Tuấn góp gần 2 tỉ đồng chống COVID-19 Chi Pu góp 1 tỉ, Hà Anh Tuấn góp gần 2 tỉ đồng chống COVID-19

TTO - Chi Pu chi 1 tỉ đồng cho chi phí lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội cùng 5.000 bộ đồ bảo hộ. Còn Hà Anh Tuấn chi 1,95 tỉ đồng cho 3 phòng cách ly áp lực âm.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận